For me, for “Wedding Planner”…!

NhuCam

Cầm không có gì đặc biệt cả, chỉ là 1 đứa yêu "Đám Cưới" và tất cả những gì liên quan đến CƯỚI. Bà chị già của mấy bé trong Team và (đôi khi) là 1 người bạn của các cô dâu, để có thể tâm sự, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống.

Mong là cái blog nhỏ này của Cầm sẽ giúp ích được phần nào, để các bạn khỏi bỡ ngỡ khi bắt tay vào việc chuẩn bị cho ngày vui nhất đời mình.

Latest posts by NhuCam (see all)

12 thoughts on “For me, for “Wedding Planner”…!”

 1. Chị Cầm ơi chị có thể share cho em link reality show của Jung Lee được ko ạ. Em search mà không thấy.

  Em cảm ơn chị nhiều :D

 2. Em cũng thực sự rất thích Mrs.Jung Lee, em yêu thích và đam mê công việc này từ nhỏ. Yêu những chiếc váy cưới và những đám cưới, yêu những nụ cười hạnh phúc vẹn tròn trong ngày cưới. Để có dũng cảm theo đuổi ngành này đầu tiên là do xem một đám cưới do Mrs.Jung Lee làm trên tivi, thứ hai là lời chia sẻ của chị ^^.

  1. Chị cảm ơn Linh. Jung Lee vẫn là 1 niềm cảm hứng lớn của chị cho đến bây giờ. Chị thích bà bởi cá tính và con mắt thẩm mỹ rất châu Á nhưng cũng rất sang trọng và thanh lịch!

 3. Chị ơi em đọc mà thấy mê quá, có cách nào có thể trở thành một thành viên wedding planner không chị. Em xin cảm ơn

  1. Dear Phụng,

   Cảm ơn em đã yêu thích và quan tâm đến công việc Wedding Planner. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì chi chưa cần thêm nhân sự cho Team. Khi nào có thông tin gì mới, chị sẽ public trên blog nhé.

   Thân!

 4. Mình là nam nhưng mình rất thích thú với công việc này. Mình học IT nhưng hơn 1 năm nay mình cảm thấy mình thực sự muốn thử sức vs wedding planner.Thành phố mình sông thì nghề này dường như chưa phát triển, những đám cưới vẫn theo một phong cách gọi là mặc định lắm.Mình muốn làm một cái gì đó mới hơn , đẹp hơn, ý nghĩa hơn cho ngày một ngày quan trọng của cả đời người. Nhưng mình chưa biết phải bắt đầu từ đầu ra thế nào. Bạn có thể chia sẻ 1 chút ko? Cảm ơn bạn rất nhiều

 5. Hi Chị Như Cầm, Chị có thể cho em email của Chị để Em có thể gửi Chị thông tin về đám cưới được không Chị, Em là người rất hâm mộ Chị.
  Em cảm ơn

 6. Em cũng yêu những gì liên quan đến cưới, muốn góp phần nhỏ bé làm hạnh phúc của đôi uyên ương thêm trọn vẹn. Nhưng em không giống chị một điểm rất lớn là em không dám bắt đầu. Vì em luôn lo sợ, sợ mình không đủ khả năng, không đủ đam mê, sợ mình thất bại.
  Có lẽ con đường xa nhất không phải từ đại dương này sang đại dương khác mà từ miệng đến bàn tay. Chị ơi em cũng muốn thực sự bắt tay vào làm như chị ngày ấy.

  1. dear…

   Không biết nên khuyên em điều gì. Chỉ biết nói là: “JUST DO IT”… thành công nào mà không có thất bại? mọi người chỉ nhìn thấy thành công hôm nay mà có biết đâu đến những thất bại cay đắng mà họ đã gặp phải. nhưng không đi thì sẽ không bao giờ đến!

   chúc em vững tin vào quyết định của mình!

   ;)

Leave a Reply