Wedding Packages

Quản lý

Wedding package này mình dành cho những cặp đôi đã lựa chọn và đặt chỗ trước cho đám cưới, nhưng lo lắng khi không thể tự mình đôn đốc và kiểm tra mọi việc trong ngày cưới. Vì thế, nhiệm vụ của bọn mình là quản lý, lên kế hoạch tất cả các chi tiết thay cho các bạn để 2 người có thể thảnh thơi chuẩn bị đón ngày trọng đại nhất của đời mình.

Thời gian: khoảng 1 tháng trước ngày cưới là vừa. Bọn mình sẽ phải gặp nhau từ 2-3 lần để mình có thể nắm những thông tin về đám cưới của các bạn và trao đổi với nhau.

Công việc:

 • Quản lý chương trình và sắp xếp các công việc trong tiệc cưới.
 • Đảm bảo mọi thứ diễn ra suông sẻ theo đúng kịch bản đã định.
 • Hạn chế sai sót và giải quyết các vấn đề phát sinh trong khả năng.

Ghi chú:

 • Với những phần việc, nhân sự không thuộc trách nhiệm khi ký hợp đồng từ ban đầu, mình sẽ chỉ có trách nhiệm hạn chế và phối hợp giải quyết sao cho ổn nhất trong khả năng có thể.
 • Tùy theo quy mô của từng đám cưới, mình sẽ đề xuất có thêm bao nhiêu trợ lý để công việc được suông sẻ.


Tư vấn

Package này dành cho những bạn đã định ngày cưới và muốn tự mình chuẩn bị cho đám cưới nhưng  chưa rõ hoặc muốn Cầm tư vấn thêm về các ý tưởng thiết kế, trang trí, kịch bản chương trình… cũng như những ý tưởng mới.

Thời gian: khoảng 3 – 4 tháng trước ngày cưới để các bạn có đủ thời gian thực hiện.

Công việc:

 • Tư vấn về các bước thực hiện nên 1 đám cưới hoàn chỉnh, những điều nên hoặc không nên đối với hoàn cảnh cụ thể của từng cặp đôi.
 • Đề xuất các ý tưởng khả thi cho đám cưới của bạn.

Ghi chú:

 • Những concept, ý tưởng mình đề xuất cho các bạn trong buổi gặp, các bạn nên tự note lại để có thể thực hiện sau này.
 • Với những thắc mắc qua email hoặc comment trên website của mình, mình sẵn sàng tư vấn miễn phí như những kinh nghiệm chia sẻ cho tất cả mọi người cùng đọc. Nhưng nếu bạn muốn private thông tin và gặp nhau trực tiếp ở ngoài thì mình sẽ tính phí.

 

Trọn gói

Dành cho những cặp đôi muốn “wedding planner” lo liệu, tổ chức hoàn toàn mọi việc bao gồm từ khâu tư vấn, lên ý tưởng đến thực hiện một đám cưới hoàn chỉnh. Thế nên, thay vì phải chạy đôn chạy đáo cho mọi thứ, các bạn sẽ được hoàn toàn thảnh thơi, thư giãn trước ngày cưới, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Thời gian: khoảng 3 – 4 tháng trước ngày cưới của bạn là tốt nhất. Mình sẽ phải gặp các bạn rất nhiều lần để việc chuẩn bị, tổ chức được thống nhất rõ ràng cụ thể giữa cô dâu/chú rể, “wedding planner” & các nhà cung cấp dịch vụ.

Công việc: với wedding packages này, mình sẽ:

 • Theo sát các bạn ngay từ khi bắt đầu chuẩn bị cho đến khi kết thúc đám cưới bao gồm cả lễ dạm hỏi, rước dâu và đám cưới.
 • Tư vấn về thẩm mỹ, cách lựa chọn váy cưới, lễ phục… sao cho phù hợp nhất với bạn.
 • Tư vấn và chịu trách nhiệm liên hệ, thương lượng với các nhà cung cấp dịch vụ phù hợp về style thẩm mỹ và chi phí.
 • Lên concept, ý tưởng cho một đám cưới hoàn chỉnh với những dấu ấn cá nhân của từng cặp đôi.
 • Xây dựng 1 bảng timeline cho tất cả các dịch vụ cần thiết và tiến trình từng bước thực hiện các việc.
 • Nhắc nhở, đôn đốc và kiểm tra mọi việc trước và trong đám cưới, để hạn chế tối đa những thiếu sót cũng như sai lầm.
 • Quản lý, chịu trách nhiệm giải quyết những phát sinh thay cô dâu chú rể trong ngày cưới.

Ghi chú:

 • Đừng ngại ngần cho mình biết ngân sách mà bạn dự trù cho đám cưới, bởi đó là điều quan trọng để mình xây dựng những ý tưởng phù hợp cho bạn. Những đề xuất của mình sẽ dựa trên kinh phí thực, từ đó sẽ ưu tiên cân nhắc cho những cái cần thiết và loại bỏ bớt những thứ không cần thiết.
 • Trong ngày cưới, các “wedding planner” sẽ thay cho cô dâu/chú rể và người thân của bạn trong việc kiểm tra lại tất cả các công việc: sắp xếp chỗ ngồi, trang trí bàn tiệc, kịch bản buổi lễ, âm thanh, ánh sáng, quà tặng cho khách…
 • Thông thường với package này, mình sẽ làm việc với team của mình (khoảng 3-4 người). Nhưng tùy theo yêu cầu và mức độ tổ chức của buổi lễ, mình sẽ đề nghị thêm hoặc bớt người hay không.

 

Tự chọn

Đây chính là wedding packages dành cho riêng bạn. Các bạn có thể lựa chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ riêng tùy theo nhu cầu của mình. Ví dụ như:

 • Mâm quả đám hỏi/ Rước dâu
 • Xe hoa
 • Kịch bản chương trình
 • Thiết kế thiệp cưới
 • Quay phim, chụp ảnh
 • Trang điểm/ Làm tóc
 • Trang trí
 • Hoa
 • Quà tặng
 • ……

© NhuCam

334 thoughts on “Wedding Packages

 1. Ha Pham says:

  Hi,

  Mình đang băn khoăn trong việc chọn màu chủ đạo cho tiệc cưới tháng 07 sắp tới, bạn có thể tư vấn hoặc đưa ra package cho mình tham khảo về dịch vụ này ko? mình đã đặt sảnh tiệc, chụp hình, váy cưới, make up hết rồi bạn ạ. tks!

  • weddingplanner says:

   Về tông màu chủ đạo cho 1 đám cưới thường gồm 3-4 màu. Trong đó 1 màu làm nền, 1-2 màu chính và có thể thêm 1 màu điểm xuyến. Nó tùy thuộc nhiều vào bạn và bạn trai Hà thích màu gì, từ đó mình mới có thể tư vấn thêm các màu phụ để trở thành 1 bộ màu hoàn chỉnh.

   Còn về các package của mình thì như Hà đã thấy trong entry của mình rồi. Nếu bạn đã chọn được hết các dịch vụ khác thì mình có thể tư vấn về style, ý tưởng hoặc quản lý timeline cũng như theo dõi buổi tiệc cho bạn? Có gì cần Hà mail cho mình nhé!

 2. Khanh Nguyen says:

  Hi, cuối năm nay mình sẽ cưới minh không biết giá cả bên cty của bạn như thế nào, mình muốn hỏi phí của dịch vụ trọn gói tất cả. Có gì bạn trả lời qua mail dùm mình nha, tks…

  • weddingplanner says:

   Hi Khanh,

   Mình đã email cho Khanh theo email bạn để lại. Khanh check rồi có gì liên lạc với mình nhé!

   Cảm ơn bạn đã ghé qua blog của mình!

 3. Kieu Trang says:

  Dear Cam,

  Minh la ban cua Nguyen Hao. Nguyen Hao gthieu cho minh de dich vu cua ban.
  Minh muon tim hieu ve viec tang qua cho KHach du tiec. Ban co the tu van cho minh nen chon loai qua ntn de phu hop ve chi phi.
  So khach khoang 450 nguoi. Tiec dai vao Thang 1.2010 (bao gom nguoi HOa va Viet). Neu ok minh se nho dv cua Cam luon.

  Mail cho minh nhe

  • weddingplanner says:

   Hi Trang,

   Mình đã mail cho Trang rồi. Bạn check nhé!

   Quà tặng thường rất vô chừng. Thông thường rẻ thì từ vài nghìn/món cho đến cao hơn thì khoảng 20-30 nghìn/món. Nếu khách mời ở mức độ thân thiết thì mình không tiếc, nhưng nếu chỉ là khách bình thường thì tầm hơn 10 nghìn/món là vừa. Vì thế, trước tiên Trang nên xác định mức độ thân/sơ của khách mà mình muốn tặng quà.

   Quà tặng bình thường, thông dụng có thể là bánh cookie, socola (tùy loại và cũng tùy giá tiền), nến thơm, móc chìa khóa, chặn giấy… Nhưng nếu bạn muốn 1 chút gì để lại dấu ấn của 2 vợ chồng thì nên là những thứ đặc biệt và cầu kỳ hơn như bánh kem, xà phòng thơm có mặt/logo của cô dâu chú rể, lọ rắc muối/tiêu hình dạng ngộ nghĩnh, xinh xinh, dép xỏ ngón…

   Thân!

   Như Cầm

 4. sushi says:

  Bạn có thể mail cho mình báo giá thiệp của bạn được không. cuối năm nay mình cưới. Nhưng mình ở HN, ko biết các bạn có gói dịch vụ nào cho HN ko vậy
  cảm ơn bạn nhiều

  • weddingplanner says:

   Dear Vivi,

   Về chi phí thiệp, mình đã mail cho bạn. Vivi check nhé!

   Những dịch vụ của mình đều có thể thực hiện ở HN, nhưng chi phí đi lại ăn ở thì bạn chịu giúp mình. Và nếu làm ở HN thì chắc chắn mình sẽ phải ra HN trước để set-up mọi việc, chứ không thể đợi đến lúc cưới mới ra. Tất cả để mọi việc được suông sẻ và tốt đẹp hơn thôi.

   Cảm ơn bạn đã ghé qua website của mình.

   Như Cầm

 5. Wynette Tran says:

  Hi Cam,

  Minh se to chuc cuoi trong thang 7 nay. Nhung hien tai, minh van chua viet ra duoc kich ban cho ngay cuoi: bao gom cac tiet muc trong le cuoi tai nha hang, MC.
  Vi minh cung muon to chuc theo phong cach truyen thong, nhung lai khong thich nhung tiet muc cua nha hang offer.
  Neu duoc, minh muon nho Cam lam plan va follow cho tiet muc.

  Mong nhan duoc phan hoi.
  Thank you

  • weddingplanner says:

   Hi Wynette,

   Ban quen cho Cam biet ban dinh dai tiec o dau? Va o do co cho phep nguoi ngoai to chuc chuong trinh cho ban khong? Boi da phan cac nha hang/khach san khong cho nguoi ngoai vao to chuc.

   Ngoai ra, ban cung cho minh biet cu the ban muon kich ban nhu the nao? Chu chi noi chung chung la truyen thong thi minh cung khong ro nhu the nao? Truyen thong cua VN hay la kieu truyen thong dam cuoi cua cac nha hang?

   Cam on Wynette. Doi hoi am cua ban.

   Nhu Cam

 6. Tran The Dep Sao says:

  Chao ban,
  Dam cuoi cua minh se duoc to chuc vao thang 10 gan dip cuoi thang. Ban cho minh hoi minh muon to chuc 1 dam cuoi tam khoang 250 khach, th chi phi to chuc toan bo tiec cuoi la bao nhieu, tiec cuoi duoc to chuc tai nha hang Calary?Ben canh do, minh cung muon tham khao gia tron goi chup hinh ngoai canh nua. Hy vong ban cho minh biet tin som. Than chao

  • weddingplanner says:

   Hi,

   Nhu minh da noi ro trong bai: Chi phi cho 1 dam cuoi la bao nhieu

   (http://goldwedding.wordpress.com/2010/04/16/chi-phi-cho-1-dam-c%C6%B0%E1%BB%9Bi-la-bao-nhieu/)

   thi dieu dau tien cac ban nen lam la xac dinh khoang ngan sach cac ban co the chi cho dam cuoi, va muc dich minh muon huong den trong dam cuoi: than mat ban be, hoanh trang hay don gian, am cung…

   Ve gia chup hinh album cuoi, cung nhu minh note o tren, no phu thuoc vao budget cua ban va phong cach ban thich. Voi moi yeu cau se co nhung dich vu phu hop. Nhu Hai Dong studio thi tam 15-20tr, Liebe Studio thi khoang 1500usd ++… Con thong thuong nhat bay gio, gia chup album cuoi thuong vao khoang tu 7-8 tr tro len cho 1 album cuoi co the goi la DUOC.

   Than!

   Nhu Cam

 7. Hanna says:

  Hi chi Cam,

  Thang 11 nay em cuoi. Mong chi co the bao gia tron goi lo dich vu cuoi la bao nhieu khong?
  Tks chi!
  Hanna.

 8. linh says:

  Dear Cam,
  Tiec cuoi cua minh vao thang 1/2011, to chuc o Vung Tau, minh da dat nha hang.
  Ban co the giup minh len ke hoach cua dam cuoi bao gom: thiep cuoi, kich ban, quan ly. Cho minh gia ca cu the luon nhe.
  Thanks

 9. HUONG NGUYEN says:

  Hi,

  Bạn có thể cho mình báo giá các gói dịch vụ của bạn (quản lý, tư vấn và trọn gói) được hok?

  Cảm ơn bạn nhiều.

 10. le phuong says:

  Hi chi Cam,
  minh cung muon co wedding gifts la banh kem nhu chi de thay vao banh cuoi, nhung so khach cua minh khoang 550 khach, chi co the cho minh biet gia thanh 1 cai banh kem bao gom ca tui dung qua la bao nhieu ko, minh du tru cho 1 mon qua khoang tu 15k tro xuong

  • Nhu Cam says:

   Hi Phuong,

   Cam cung vua to chuc cho 2 ban voi qua tang khach la banh kem nhu vay. Thi chi phi cho 1 banh kem la 28.000 đ va 20.000 đ cho viec in an, chuan bi tui qua tang. Nen tong cong se vao khoang 48.000 đ cho 1 mon qua. Tuy nhien 2 ban ay chi moi 180 khach ma thoi.

   Neu Phuong moi qua dong khach (550 nguoi) thi minh nghi khong nen tang qua, tru khi tat ca deu la nhung khach quen va than thiet voi minh. Boi Cam nghi rang mon qua chi la 1 phan, ma cach minh tran trong mon qua (tui dung, hop, giay goi…) cung quan trong khong kem. Va nhu vay thi chi phi cho qua tang se rat lon.

   Co gi can ban cu email cho minh.

   Than!

 11. Kaoru Phuong says:

  Hi Ms.Cam
  Truoc day, minh da tung lien he voi ban.
  Minh cuoi vao thang dau 12, minh muon su dung package tu chon cua ban, nho ban len y tuong cho tiec cuoi buoi toi, minh da chon nha hang Majestic
  Minh muon nghe 1 vai y tuong hay tu ban.
  Thanks Nhu Cam.

   • Nhu Cam says:

    Mình gửi rồi mà, trong hộp mail send của mình cũng có…hic. Cầm vừa gửi lại thêm lần nữa đấy, ở hộp mail có đuôi @dainam.net.vn đó Phương. Bạn kiểm tra giúp Cầm nhé!

 12. phuong says:

  Minh cuoi vao cuoi thang 10, minh muon su dung package tu chon cua ban, nho ban len y tuong cho tiec cuoi buoi toi, minh da dat nha hang Van Thanh sanh Hoa Su.
  Minh muon nghe 1 vai y tuong hay tu ban.
  Thanks Nhu Cam.

  • Nhu Cam says:

   Hinh nhu mail Yahoo loi tu hom qua den bay gio, minh gui mail khong ai nhan duoc het. Minh cung da gui lai cho ban roi, Phuong check thu xem da nhan duoc chua nhe!

 13. Thu Anh says:

  Dear Cam,
  Minh dang du dinh cuoi vao thang 11 nam 2010 nay. Vi li do te nhi nen thoi gian chuan bi rat it. Cam co the email cho minh bang gia cua cac goi dich vu ben ban duoc ko? Minh cam on ban nhieu.
  Ah minh rat la interested in to chuc tiec ngoai troi o Thao Dien Village hoac cac nha hang ven song nhung ma ko biet gia ca cua nhung noi do thi nhu the nao. Cam co the cho mính cai gia tham khao nhung noi nhu vay duoc ko?
  Minh cam on Cam nhieu nhe

 14. Hằng says:

  Hi Cầm,

  Mình rất quan tâm đến dịch vụ của bạn. Bạn có thể gửi bảng giá của các dịch vụ để mình lựa chọn được không?

  Cám ơn bạn

  • Nhu Cam says:

   Hi Hằng,

   Cầm đã mail cho Hằng theo email mà em để lai. Hằng check nhé. Có gì cần tư vấn, em cứ mess cho chị trên blog để mọi người cùng xem và tham khảo nhé.

   Thân!

 15. Diem says:

  chi co the cho e sdt dia chi of chi de e tien lien lac dc k? E se cuoi vao thang 1/2011. e chua bik fai lam j? va fai bat dau tu dau truoc. Thanks chi.

  • Nhu Cam says:

   Hi Diem,

   Em doc chua ky roi. Chi co ghi lai so dien thoai lien lac cua chi tren web ma.

   Nhu Cam: 098.3.101882

   Than!

  • phuong says:

   Chao chi, minh dang quan tam tron goi ngay cuoi. Nha` hoi vang nguoi nen khong co ai chuan bi, du dinh cuoi vao t3/2011, chi co the cho biet bang gia dich vu tron goi cho minh duoc khong chi?
   Tks in advance.

 16. Phuong Thao says:

  hi Cam,

  Minh to chuc dam cuoi 5/2011- du dinh o nha hang Sinh Doi, ko biet Cam co the giup minh ko?

  Cho minh xin bang gia dich vu ben Cam ha! Minh se lien lac voi Cam som !

 17. Tran Thanh Vy says:

  Dear Nhu Cam,minh xem qua website cua ban va rat thich style to chuc wedding cua ban. minh muon to chuc 1 tiec cuoi ngoai troi hay o bai bien chi moi nhung nguoi than va ban be 2 ben khoang 100 nguoi nhung ko biet tong chi phi khoang bao nhieu. Ban co the gui minh proposal duoc khong?

 18. Nguyen Thuy Loan says:

  Chi Cam oi! thag 1/2011 nay e se to chuc tiec cuoi o nha hang GIO&NUOC nhung e khong thich cach trang tri,mau chu dao cua nha hag nay nen e muon chi co e biet phi dich vu & tu van la bnhiu dc hok chi?
  Voi lai e muon nho chi len dum e 1 kich ban cuoi that sinh dong & vui nhon nhung k kem phan sang trong cua tiec cuoi

 19. kuahuyen says:

  Mình theo dõi rất nhiều trên web của bạn,mình cưới vào tháng 5/2010,tụi mình đã đặt nhà hàng nhưng thấy họ trang trí sân khấu đến bánh kem,hoa lối đi…đều ko ưng tí nào,mình đangrất quan tâm đến gói dịch vụ của Cầm,bạn có thể cho mình giá cả cụ thể nhé!

 20. Nguyen Thuy Loan says:

  Hi! chi Cam oi…e rat thich nhung bo hoa cam tay danh cho co dau ma chi da lam ma ngay 30/11 nai e se di vtau chup hinh cuoi…e muon nho chi lam dum e 1 bo hoa don jan ma ton len duoc ve kieu sa cua chiec ao cuoi va cho ca co dau duo c k chi….

  • Nhu Cam says:

   80% là chị không đáp ứng được những tiêu chí em muốn. thật đấy! vì:

   + thứ 1: chị chưa gặp em bao giờ, chưa biết vóc dáng em thế nào
   + thứ 2: chị chưa thấy chiếc váy em sẽ mặc
   + thứ 3: chị cũng chưa biết sở thích của em, tông màu em thích và concept chụp của em.

   như chị đã nói, 1 bó hoa bản thân nó cái đẹp đã là tương đối (vì quan niệm thẩm mỹ mỗi người mỗi khác), và nó sẽ phải kết hợp với rất nhiều thứ để tạo nên 1 tổng thể hoàn hảo. chị không biết tất cả những yếu tố đó… thì làm sao có thể làm cho bé được!

   • Nguyen Thuy Loan says:

    Em cam on chi da gop y voi e…. the nhu vay thi e lai cty chi roi em voi chi ban chuyen cu the hon duoc khong chi,hay la lam nhu the nao chi chi~ e di

 21. Vicky says:

  Hi Cam,

  Minh du dinh cuoi thang 3.2011, Cam gui cho minh cai bang gia dich vu tu van va tu chon ben ban nhe. Cang chi tiet cang tot, vi minh to chuc o tỉnh, nen muon biet cang nhieu cang tot ay ma. Thanks Cam nhieu.

 22. Trâm Anh says:

  Dear chị Cầm,

  Chúng em dự định tổ chức đám cưới vào tháng 12/2011, chị gởi cho em báo giá package tiệc cưới dạng buffet ở khu vực quận Gò Vấp, cho khoảng 150 khách mời! Ngoài ra, bên chị sẽ phụ trách dùm em khâu trang trí sảnh cưới và phần làm lễ luôn ah!
  Chúng em không thích dạng làm lễ kiểu truyền thống:mời cha mẹ 2 bên lên sân khấu giới thiệu lung tung, mà thay vào đó sẽ chiếu clip lúc rước dâu và lúc về nhà trai, và 1 vài tiết mục gì đó lạ lạ 1chút, tạm thời chúng em chỉ mới có ý tưởng tới đó thôi!
  Cám ơn chị nhiều!

 23. Hai Yen says:

  Hi chi Cam,
  Ngay 24/2/2011 em se to chuc le cuoi, khach moi cua em chu yeu la ban be, dong nghiep va ho hang, so luong khach duoc chon lua nen gioi han trong khoang 120 khach. Em muon to chuc buoi tiec ngoai troi, chi co the email cho em mot vai y tuong, budget tron goi va nha hang duoc khong a.
  Than ai,
  Hai Yen

 24. tran phuong anh says:

  chao chi, em du dinh se to chuc le cuoi vao 06/2011, nhung ma chua biet phai bat dau tu dau. chi co de gui cho em mot ban ke hoach tham khao va bang gia duoc khong. em cam on chi nhieu.

  • Nhu Cam says:

   Hi Phuong Anh,

   Sory vi chi ban qua, den hom nay moi email cho em duoc. Ve ban ke hoach ma em hoi, thuc tinh chi cung khong ro y em la nhu the nao. Vi thong thuong, khi ngoi lai lam viec voi co dau, chu re, tu y tuong va so thich va budget cua cac ban, chi moi phac thao 1 ban ke hoach hoan duoc (bao gom ca du toan chi phi cho cac phan viec). Chu em khong he de lai cho chi thong tin gi, thi chi cung khong biet phai len ke hoach the nao Phuong Anh a.

   Con ve cac cong viec cho dam cuoi, em co the xem them o blog chi:

   http://goldwedding.wordpress.com/2009/07/08/nh%E1%BB%AFng-b%C6%B0%E1%BB%9Bc-chu%E1%BA%A9n-b%E1%BB%8B-c%C6%A1-b%E1%BA%A3n/

   Hy vong bai nay (va nhung thong tin o phan Basic) se cho em them hieu ve nhung viec can lam trong ngay cuoi cua minh.

   Than

 25. Ms.anh says:

  bay gio em hoi ro luon van de nay nhe. neu em nho chi lam goi’ tu a-z, chi lien he nha hang nao ma gia tu 3-4tr/1ban, em lam khoang 10-11ban , chi trang tri tiec cuoi o nha hang dum em ko ruom ra nhung trang trong am cung, vi tri nha hang thuoc quan1 thi tot, nhung do an thi phai ngon, va y tuong gi noi trong bua tiec ve qua trinh tui em gap nhau qua net, game show vui, music romantic , em ko can ca si hat um sum dau chi a!Con ve phan ao cuoi va trang diem em tinh nho 1 nguoi quen take care dum em vi muon ung ho nguoi quen thoi duoc ko chi Cam? va 1 phan nua em tinh nho chi la chu re khi o vn se o ks chu gd chu re ko co ai ben nay het, lieu co the bat dau tu ks di thang qua nha dang gai lam le roi an 1 bua tiec ngot nho nho khoang 30nguoi…nhu vay chi tinh chi phi dum em tat ca nhieu do em nho ben chi giup thi chi phi tat ca la bao nhieu? Em cung tinh lam mot minh nhung nghi den ko co time nhieu nen cung ngan’ qua chi a nen em moi muon nho 1 wedding

 26. Nhung says:

  Chi oi cho em hoi ve package chup hinh va quay phim cua chi co gia nhu the nao nhe, em muon chup theo kieu journalism combined voi phong cach chup binh thuong chi nhe. Chi bao gia cho em biet qua email cua em.
  Many thanks 🙂

  • Nhu Cam says:

   Hi Nhung,

   Co le em nham lan 1 chut, cong viec cua chi la wedding planner, chu khong phai chup anh nen thu that, chi khong co bao gia kieu tron goi duoc cho em. Thuong thi em co the chon cac photographer (hoac chi co the tu van, gioi thieu cac partner cua chi cho em) roi chi se lam viec voi cac photographer do.

   Hien tai thi chi dang lam viec voi cac cac photographer sau (chi gui kem website cua ho de em co the tham khao) ve style journalism:

   1. Liebe studio
   http://liebehuman.net/

   2. Rafik (Duy)
   http://www.rafikdesign.com/

   3. Moment studio (Duy)
   http://www.flickriver.com/photos/khunglongmap/

   4. Thịnh (Tobiast)
   http://www.facebook.com/home.php#!/photos.php?id=728297608

   Moi photographer se co phong cach va chi phi khac nhau. Se tuy vao lua chon cua em. Hoac neu em cho chi biet budget cho phan chup anh nay, chi co the tu van cho em.

   Con tradtional style thi chi hay lam viec voi anh Dũng (Khắc Dũng studio). Ve mảng nay thi em yen tam, hau nhu tat ca cac khach hang cua chi deu rat hai long voi anh Dũng.

   Vi em chua cho chi biet nhieu thong tin, nen chi cung chua biet tu van cho em the nao. Co gi email cho chi nhe.

   Than!

 27. Nhung says:

  Ah em quen noi chi la chi chup trong engagement ceremony va luc an tiec o nha hang (khoang tu 9g sang toi 1g trua) thoi a.

 28. cat cat says:

  Chào bạn,

  Mình rất mừng khi thấy website này của bạn.
  Mình đinh tổ chức đám cưới vào tháng 1/2012, định đãi ở Park Royal khoảng 26 bàn. Bạn có thể cho mình giá trọn gói các dịch vụ của bạn được không?

  Cảm ơn bạn rất nhiều

 29. mai says:

  Hi chi Cam,
  Em du dinh lam` dam cuoi khoang thang 12/2011 va cung du dinh dai tiec o Sinh Doi khoang 35ban, nhung em lai rat thich y’ tuong dai tiec ngoai troi va rat thich concept trong wedding cua Vu Trung va Kim Ngan, con ve chup hinh em cung rat thich anh Tuan Liebe … chi co the tu van them cho em va gui package cua chi cho em vao email maivong82@yahoo.com duoc ko? Va neu duoc chi co the cho em biet la neu nhu dai gion nhu Vu Trung va Kim Ngan thi la khoang bao nhieu a. Budget cua em khoang 300-400 tr .Cam on chi

  • Nhu Cam says:

   Hi em,

   Chi da gui em proposal cua chi de em tham khao, em check nhe. Co gi con chua ro thi cu email cho chi!

   Voi so luong khach nhu cua em thi khong the lam duoc o Park Hyatt, vi Trung va Ngan chi co 200 khach. Va chi phi o Hyatt hoi cao (nhu cua Trung & Ngan la khoang 300 trieu cho 200 nguoi). Em dinh to chuc nhu the nao? Cho chi biet them chi tiet nhe, thi chi moi co the tu van cho em cu the hon duoc!

   Than!

 30. lannguyen says:

  Hi Ms. Cam,

  Em se cuoi vao cuoi thang 7/2011, va em muon su dung package tu chon cua Chi, nho Chi len y tuong cho tiec cuoi buoi trua,em da dat nha hang Tan Son Nhat, sanh nha hang 4 (khoang 600 khach). Em muon xin bang gia dich vu cua Chi ve phan lien he voi nha hang ve kich ban cuoi, trang tri san khau, hoa tuoi trang tri tai nha hang cung cac hoat dong khac trong thoi gian dai tiec…

  Hien tai em van chua chon duoc kieu thiep cuoi ung y nen mong nhan duoc tu van cua Chi (thiep cuoi, thiep bao hy va thiep cam on).

  Thanks Ms. Cam.

  • Nhu Cam says:

   Hi Lan,

   Cầm đã gửi proposal của Cầm theo email, em check nhé. Còn về thiệp cưới, em cho chị biết thêm các thông tin như sở thích của em, màu sau, budget… thì chị mới có thể cho em ý kiến được.

   Thân!

 31. thanh thao says:

  cuối năm nay em sẽ cưới nên em muốn biết giá cả bên cty của chị như thế nào, dịch vụ trọn gói tất cả luôn đó chị. Có gì chị trả lời qua mail dùm em nha! cám ơn chị!!

 32. Trang says:

  Chào chị Cầm!
  Em tổ chức tiệc cưới vào tháng 7/2011. Qua tham khảo website em rất muốn được chị tư vấn tổ chức tiệc cưới. Vì em tổ chức 2 tiệc ở Buôn Ma Thuột nên em không biết chị có thể cung cấp cho em những gói dịch vụ nào. Em chỉ mới đặt tiệc, dự định chụp hình cưới ở Nha Trang. Chị có thể tư vấn và cung cấp cho em phí gói dịch vụ được không ah. Em cám ơn chị.

 33. LinhLinh says:

  Chi Cam thân mến.
  Tụi em định cưới vào cuối năm nay. E rất thích cách chị tổ chức tiệc cưới .Chị có thể cho e xem các dịch vụ và giá cả cua chúng thế nào được ko?

 34. gigi says:

  Tụi em dự định tổ chức cưới vào cuối tháng 9/ 2011 và muốn biết giá cả các gói dịch vụ. Có gì chị trả lời qua email dùm em nha! Cám ơn chị!!

 35. Lê Hồ Thảo says:

  Hi!
  Em chào chị,hiện em đang là sinh viên của truong cao đẳng quốc tế Kent.Em đang thực hiện đề tài tốt nghiệp,tìm hiểu thì e rất hứng thú với công việc Wedding planner.Em muốn thực hiện đề tài này cho đề án tốt nghiệp của mình.chị có thể giúp em được ko?Em muốn biết nhu cầu khách hàng và thị trường mà cong ty mình muốn nhắm tới là gì????Chị co thể gửi mail cho em.Mong nhận được câu trả loi sớm nhất của chị.Em cam ơn chi nhiều!

 36. Phạm Vũ Hương Giang says:

  c có thể cho em biết bảng giá các dịch vụ của mình được ko ạ????cam on c Cầm nhiều!

 37. Duyro says:

  Chào bạn. Mình dự tính cưới vào đầu tháng 10/2011 … và quan tâm đến gói tự chọn. Mình tính nhờ bạn chọn dùm nhà hàng, trang trí, hoa cưới, kịch bản chương trình và trang điểm/làm tóc.
  Bạn có thể gửi cho mình báo giá được không??? xin cảm ơn.

 38. Ngoc My says:

  Chao chi,
  Em se to chuc dam cuoi vao thang 10/2011. Chi co the gui cho em bang bao gia cac goi dich vu cua chi duoc ko?Cam on chi nhieu.

 39. vythao ho says:

  E du dinh dam cuoi vao thang 11/11 o movenpick khoang 15ban voi ngan sach tu a-z.. C thay nhu vay co on ko? E mun c bao gia cho e ve dich vu trang tri tiec , hoa va len y tuong cho e .
  thanks c !!

  • Nhu Cam says:

   Hi Vy Thao,

   Em chưa nói chị budget của em là bao nhiêu? Còn trang trí hay lên ý tưởng thi mình phải ngồi lại với nhau. Chi đưa ra thiết kế dựa trên yêu cầu & sở thích của từng cặp đôi chứ không làm kiểu trọn gói em à.

   Thân!

 40. HThanh says:

  Hi Cam,
  Minh dang quan tam den viec to chuc le cuoi, ban co the gui minh bang bao gia cac dich vu cua ban duoc khong? Tu chon va tron goi.
  Cam on ban nhieu,
  Mong tin

 41. uyen nguyen says:

  chi oi ! em co du dinh to chuc tiec cuoi vao nhung thang dau nam 2012 (thang 3 or thang4 ) nhung em o tai DaNang , ko biet chi co nhan to chuc hok dza? neu co chi cho em xin bang gia chi tiet ve dich vu tron goi va tu chon , chi nhe! thks chi !
  ko biet la lo dam cuoi truoc 1 nam co som qua ko nhung em that su ko biet bat dau tu dau va nhu the nao nen moi thu em muon chuan bi va ke hoach truoc.

 42. Nhung says:

  hi chi Cam, chi gui cho em gia cua dich vu “Tu van”, “Quan ly” va “Tu chon” nhe, em dinh se dat tiec o Caravelle, khoang 400-450 khach. Chi nghi ben Sheraton thi co fit up to 400 khach duoc ko chi? Vi that su ma noi em thich ben Sheraton hon 🙂
  Thanks chi nhieu

  • Nhu Cam says:

   Hi Nhung,

   Cam da gui proposal cua Cam theo dia chi email cua em. Co gi con chua ro hay thac mac cu cho Cam biet nhe!

   Con theo Cam, voi so luong khach khoang 400 thi Sheraton co the la lua chon tot hon. Vi Caravelle tuy noi la du, nhung thuc chat hall cua no bi chia lam 2 nua, 1 nua ben trai va 1 nua ben phai. Nua ben trai co the chua duoc khoang 350-400. Nua ben phai nho hon, chua duoc khoang 150.

   Em dinh bao gio thi cuoi va da chuan bi duoc gi chua?

   Than!

   • Nhung says:

    Em nhan duoc roi chi a, de em xem va ban bac voi gia dinh roi bao lai voi chi nhe.
    Tui em dinh ngay la 12.2.2012 nam sau, tui em da lam le an hoi hoi thang 2 nam nay roi, nen den hom 12.2 la ruoc dau va tiec cuoi. Em thi dang o Sydney, nen chu yeu o nha ba me em lien lac roi dat tiec, co di tham khao nhieu ks 5 sao roi nhung ko hieu sao me em bao hall o Caravelle to va co the chua duoc toi 500 khach, va lai Caravelle cung cho them nhieu bonus lam chi, nen co le la dat o Caravelle. Em thi thich ben Sheraton hon, sanh ben do dung la dep hon chi nhi. Co phai y chi noi hall bi chia lam 2 ben giong nhu ben Legend ko a? vi em co nguoi ban to chuc dam cuoi o Legend thi san khau dam cuoi o 1 ben sanh, con sanh ben kia chi duoc theo doi qua man hinh TV, em thay cung bat tien qua.

    Ve phan chuan bi thi em chi moi dinh dat tiec, hoa thi em da co nguoi lam tu lan Le an hoi lan truoc em rat ung y nen lan nay em se nho ho lam, con lai thi chua chuan bi gi ca :). Ah con dieu nay em muon hoi chi, vi ben Caravelle bonus cho em free flower decoration, ma em lai muon decorate theo y cua em, thi ko biet nhu the nao, vi ks ko muon de service o ngoai vao lam, ma phai lam theo partner cua khach san :((. Em cung dang suy nghi vu nay du lam, ma ben Caravelle con co bonus them nhieu thu em cung rat thich, nhu la phuc vu nhac violon luc don khach, con trong tiec thi em se thue nguoi danh nhac classic.

    Chi co bang bao gia ve wedding ben Sheraton Saigon ko a? neu co thi chi gui cho em tham khao duoc ko?

    Thanks chi 🙂

    • Nhu Cam says:

     Dear Nhung,

     Chi da lam viec voi Caravelle roi nen chi biet, bo tri hall cua Caravell thuc ra la 2 hall rieng biet, lobby o giua. Khi tiec cua minh qua lon thi se ket hop su dung ca 2 hall thanh 1. Con cac bonus thi thong thuong em dat o dau cung se co vi tiec cua em la tiec lon (400 – 450 khach) chu khong rieng gi Caravelle dau em.

     Con free decoration cua cac nha hang/khach san… offer cho em thi 90% em khong thay doi duoc gi nhieu. O noi nao cung vay het, 1 la em su dung no, 2 la em khong su dung thi cung khong duoc giam bot chi phi. Chi phi cho ben Sheraton thi vao khoang 50 usd ++/nguoi (se cao hon so voi Caravelle). Con cu the chi phi thi se tuy theo tung set-menu em lua chon.

 43. Huệ says:

  Chào chị Như Cầm, mình dự tính cưới vào đầu tháng 9/2011. Mình muốn tổ chức 1 đám cưới đơn giản, gọn nhẹ nhưng lịch sự, không cần thiết những màn rườm rà như trong nhà hàng, chi phí cũng muốn tiết kiệm (Mình làm 2 lần ở TPHCM và Bà RỊa, tổng chi phí khoảng 200-300tr). Mình cũng tính đến cắt giảm phần chụp hình, 1 phần là để tiết kiệm chi phí, phần khác là để tiết kiệm thời gian công sức. Nếu nhờ chị lên kế hoạch, chị Như Cầm có thể cho biết giá 1 số gói dịch vụ của chị được không?

 44. Fiona Tran says:

  Hi Chi, tui e du tinh lam dam cuoi thang 2/2012 tai Glorious- CMT8, nhung ca hai dua deu o Uc nen ko the lien he hay chuan bi gi cho dam cuoi ca. Chi goi bang bao gia dich vu ben chi cho tui e nhe, chac nho chi giup lo cho dam cuoi qua!!! thanks chi

 45. Chau chau says:

  Chào Cầm, mình xem xong entry về đám cưới của bạn mà mê quá chừng đi àh. Nhất là việc tặng bánh kem cho khách chắc mình xin copy ý tưởng này qua đi mất.

  Vợ chồng mình dự tính sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 1-2010 mình chưa biết được ngày cụ thể vì phải còn chờ lịch bay của honey nữa. hix..

  tụi mình có 2 phương án để đãi tiệc vì số lượng khách chỉ khoảng 80 người
  1. Tiệc Buffet
  2. Tiệc bàn truyền thống ( từ 8 – 10 bàn)
  vì khách của tụi mình chủ yếu là bà con bạn bè thân thiết và những người thân trong gia đình.Ông bà thì không còn nữa nên mình muốn làm 1 tiệc cưới vui vui quậy quậy 1 tí. Cầm có thể gợi ý dùm mình 1 vài nhà hàng và ý tưởng được hem?
  Mình đã đoc cái gói dich vụ của Cầm, bạn có thể mail cho mình giá cả với lại ý tưởng hông. cảm ơn Cầm nhiều!

  • Nhu Cam says:

   Hi Châu,

   Bạn có thể sử dụng, không vấn đề gì… hihi. Vì Cầm đã chia sẻ cho mọi người nên các bạn cứ sử dụng. Cầm cũng cảm ơn Châu vì bạn đã mess cho Cầm, Cầm thực sự trân trọng điều đó. Về tiệc cưới của bạn, Châu cho mình thêm các yêu cầu, sở thích, thêm budget nữa nhé… càng chi tiết càng tốt thì Cầm mới có thể tư vấn cho bạn được chứ.

   Thân!

 46. Phuong Nguyen says:

  Chị Cầm ơi, em đang chuẩn bị cho đám cưới của mình vào tháng 8 tới này đó chị, mọi thứ đã lên kế họach gần xong nhưng em vẫn còn tìm kiếm nơi cho thuê cổng hoa, xe hoa và hoa cưới này nọ, nhưng tìm mãi vẫn không thấy nơi nào ưng ý cả. Bên chị có dịch vụ này không ah, nếu có chị gửi 1 số hình ảnh và bảng báo giá cho em tham khảo với nhé? Cảm ơn chị nhiều…

  • Nhu Cam says:

   Hi Phương,

   Vì chị plan cho từng cặp đôi theo yêu cầu và sở thích riêng của họ, nên không có báo giá các dịch vụ kiểu chung chung trọn gói em à. Với mỗi cặp, sẽ tùy vào chi phí và mức độ khác nhau mà chị tư vấn, đưa ra dịch vụ phù hợp. Còn về các sản phẩm của chị, em có thể xem thêm các đám cưới chị đã làm trên blog chị nhé.

   Thân!

 47. choco6300 says:

  Hi chị Cầm,

  Em tổ chức đám cưới vào tháng 9 năm nay. Em nhìn mấy đám cưới chị plan thích wa. Em đã đặt nhà hàng và chụp hình cưới rồi, nhưng muốn set up theme và một số decoration cho tiệc cưới. Chị gửi cho em báo giá các dịch vụ của chị nhé. Thanks chị.

 48. ruby says:

  hi chi Cam, em cung giong nhu cac ban, dang co y dinh ket hon nhung chua biet phai to chuc va len ket hoach nhu the nao. Chi co the nao giup em duoc ko? Va chi cho em biet gia ca cua dich vu luon nha chi. Email cua em la rubyliz9@yahoo.com. Cam on chi.

 49. An says:

  Hi!! Chi Nhu Cam, thang 12 nam nay em to chuc tiec cuoi. Em muon lien he voi chi de nho chi giup em nhung viec sau:
  1/ Trang tri sanh tiec cuoi
  2/ Qua tang khach
  3/ Banh cuoi
  4/ Chuong trinh bua tiec
  Em khong biet chi phi se la bao nhiu? Chi co the giup em bao gia rieng le tung cai duoc hok?

  Cam on chi, mong chi hoi am som

  • Nhu Cam says:

   Hi,

   Chi phí chi tiết cho từng phần việc thì Cầm không có (nói đùng hơn là chưa có). Vì mỗi cặp đôi, Cầm đều customize theo từng sở thích, yêu cầu & budget riêng của họ. Vi thế Cầm không có kiểu package trọn gói chung chung. An thông cảm nhé.

   Cầm cũng đã email proposal của Cầm cho An, có gì chưa rõ hay còn thắc mắc thì cứ hỏi Cầm nhé! Thân!

 50. phuong says:

  e muon set up theme va decoration tiec cuoi o Kim Do tong mau tim ma chi da lam (san khau, cong hoa ) e ko lam duong hoa len san khau, chi bao gia cho e duoc khong

 51. Ti says:

  chị cầm ơi ! chị zúp e với !!! e tổ chúc 1 đám cưới với 300người 1 đám cưới đơn giản ở nhà hàng thường thôi chị như nhà hàng thiên thai ở quận tân bình !!! nhưng bây giờ từ a ->z e chưa biết làm gì hết !!! chị có thể chỉ cho e những bước chuẩn bị và chi phí cho những bước đó tầm dưới 150tr được không chị !!! thank chị nhiều !!!

 52. nguyen phuong says:

  Chị ơi em có ý định kết hôn nhưng chưa biết phải tổ chức và lên kế hoạch như thế nào. Chị có thể giúp em được ko? Tụi em chỉ có khoảng 80 triệu thì có đủ để tổ chức đám hay ko hả chị? Tụi em dự định chỉ mời khoảng 15 bàn thôi.Chị tư vấn giúp em với nha.Em cám ơn chị

  • Nhu Cam says:

   Hi Phương,

   Như chị đã từng note, với 1 tổng budget em dự trù được thì chi phí tiệc sẽ chiếm khảong 50 – 60%. Phần còn lại em sẽ phải cân nhắc cho các khỏan khác. Cụ thể của em, nếu budget cua Phương là 80 triệu, thì chi phí tiệc sẽ khỏang 40 – 50 triệu. Em chia bình quân cho 15 bàn thì mình sẽ được khỏang 3 triệu/bàn. Tiếp đó, em sẽ lên 1 list những nhà hàng nào nằm trong khỏang budget đó. Nhớ chi phí 3 triệu/bàn là đã bao gồm tất cả (thức ăn + nước + phí phục vụ + VAT…), nên em phải tính kỹ vì phần lớn các nhà hàng/khách sạn khi đưa chi phí ra thì đều chỉ là chi phí thức ăn mà thôi.

   Phần còn lại 40 triệu, em sẽ phải cover cho những thứ khác như chụp hình, váy, album cưới, make-up… Và sẽ tùy vào budget đó mà em cân nhắc xem sẽ nên làm những gì, cái gì có thể tiết giảm được để đỡ chi phí hoặc nên chọn các nhà cung cấp với mức gia nào cho hợp lý…

   Còn gì thắc mắc thì cứ mess cho chị nhé!

   Thân!

 53. Đỗ Thị Trâm Anh says:

  Bạn vui lòng cho mình xin giá của các gói dịch vụ trên nhé. Cám ơn bạn rất nhiều.

 54. Tu Vuong says:

  Hi Cam , Ti`nh co` minh co facebook cua chi. . Hien bay gio` minh dang o nuoc ngoai , cuoi nam nay minh se ve vn lam dam cuoi. Minh muon hoi ko biet ban co nhan dich vu o Buon Me Thuoc ko? dia chi email cua minh mytu1909@yahoo.com.

  • Nhu Cam says:

   Hi,

   Cam da gui proposal cua Cam de ban tham khao qua mail. Co gi con chua ro hay thac mac cu email cho Cam nhe!

   Con viec to chuc o Buon Me Thuoc, Cam chi so la chi phi se len cao . Vi chac chan neu lam o Buon Me Ththoiuoc thi Cam se phai mang het tat ca cac vendors ruot cua Cam ra ngoai do roi.

   Than!

 55. minhly says:

  hi chi
  13/11 nay e cuoi, nha hang da dat, chup hinh cuoi xong xuoi roi nhung van chua chuan bi gi cho ngay cuoi ca. nho chi bao gia giup em dich vu trong ngay cuoi, em dac biet quan tam den trang tri nha cua, thiep cuoi (gom ca thiep bao hy), cac nghi thuc trong tiec cuoi…
  thanks chi nhieu nhe!

 56. An Nguyen says:

  Hi chi Phuong, em se ket hon vao thang 1/2012, mong chi gui cho em bang bao gia cac dich vu quan li va tu chon.

 57. Ivy says:

  Hi chị Cầm,

  Em đang kế hoạch cưới trong tháng 2 hoặc tháng 3/2011, chị gửi báo giá trọn gói liên quan phần tiệc qua email thuy_vi0578@yahoo.com. Chị cho em 2 offer trong nhà và ngoài trời luôn nhé.
  Dự kiến em đãi 400 khách, target 2,5 – 3tr/bàn/10 khách.

  Em cám ơn chị nhiều nhé.

  • Nhu Cam says:

   Hi Ivy,

   Vì chị planning customize riêng cho từng cô dâu chú rể, mỗi người lại có mỗi sở thích, yêu cầu và ngân sách khác nhau. Nên chị không có các package kiểu trọn gói chung chung em à. Nếu làm việc với nhau, thì khi đó chị em mình ngồi xuống, chị nhận brief từ em, sau đó mới lên kế họach riêng cho em nhé.

   Thân!

 58. csca says:

  Dear chị Cầm,
  Đám cưới của em sẽ được tổ chức vào cuối tháng 10/2011. Hiện tại đã chụp xong ảnh cưới và đặt nhà hàng. Em rất muốn tổ chức một đám cưới giản dị nhưng lịch sự và ấm áp nên em rất quan tâm đến decore và kịch bản. Chị vui lòng gửi cho e các báo giá chị nhé. Nếu ko có báo giá nào thích hợp thì chí gửi em báo giá gói “Tùy chọn” cũng đc.
  Địa chỉ email của em là tranlequyen0102@gmail.com
  cảm ơn chị nhiều.

 59. Thuy Ha says:

  Chao Nhu Cam,
  Chi la chi Thuy’ vua noi chuyen phone voi em song …

  Nhu da noi dam cuoi se duoc to chuc vao thu sau ngay 14 thang 10 nam nay tai nha que Ben Tre – Ba Tri … thu bay ruoc dau … va chua’ nhut thi dam tiec cuoi nha trai dai o nha hang Glorious .

  Trong tiec cuoi o que ve phan am thuc thi da duoc Cha cua co em ho lo song – deu can o Nhu Cam la len y’ tuong – trang tri’ – quan trong la co the muon duoc ghe co bao trang no hong va ban trai mau trang va hong ( vi o duoi que ho khong co ghe loai do chi co ghe nhua ma thoi) .

  Co em ho cua chi ten la Kieu Phien … Theo chi biet thi Kieu thich mau hong (em co the ban voi she ve chuyen nay sau) Nhung deu em can lam cho dam cuoi duoi que la : Len y tuong trang tri bua tiec duoi que … len kich ban chuong trinh …

  Sau day la nhung gi KPhien da lam roi – chi liet ke ra cho em xem nhin wa do em co the cho chi biet chi can dich du nao cua em va em se charge chi bao nhieu (em nho nhe tay mot ti’ nhe’ ;0) ,,,chi con mot dam cuoi nua vao cuoi thang 10 se to chuc o Sai Gon`.

  ***KPhien da di chup hinh album roi va she mua tron goi’ dich du o do’ – Nhu KPhien cung cho chi biet la she khong vua y cach lam toc cua ho. Tron goi dich du cua ho la chup hinh album – ba tam chan dung lon – 1 ao dai va mot ao dam trang – chu’ re hai bo vest – ho se trang diem co dau o duoi que – chup hinh va quay phim – trang diem co dau ngay chu? nhat khi dai tiec o Glorious chup hinh va quay phim .

  Nhu sau khi chup hinh song thi Kieu cho biet she khong thich nhung chiec ao o do’ … khong thich lam toc … cho nen chi da noi voi KPhien la cancel (du co the se mat tiec dac coc..)..

  Tiec ben dan trai da duoc dac tron goi o nha hang Glorious NHU(nhu again ,0).. ) co nhieu phan trong “tron goi bua tiec” can duoc chon lua ky can hon ..

  Neu em nhan loi giup to be our wedding planner thi co’ le chi can dich du “tu van” … Tu van cho Kieu chon ao’ cuoi, gioi thieu nguoi quay phim (may 50mm), chup anh, v.v … Dai khai rang con co nhieu viec chua duoc hoan tat vi the chi mong rang NCam co the “ra tay” cuu giup cho KPhien de Kieu co the co mot tiec cuoi hoang chin? …

  Rat mong cau tra loi cua em …

  Thuy’

 60. Mai Anh says:

  Chị ơi, cho em xin bảng báo giá các dịch vụ với nhé. Em cũng ở Buôn Ma Thuột, đang tính hỏi chị thì thấy chị trả lời cho bạn ở trên là chi phí hơi cao hic buồn 5s

  • Nhu Cam says:

   Hi Mai Anh,

   Uhm, dung la neu di xa thi cac dich vu se luon bi tinh cao hon. Tuy nhien, chi nghi dieu do cung dung vi ho phai di 1 quang duong xa, van chuyen cac thiet bi do dac, roi con chi phi di lai, an o cua cac thanh vien trong team cua ho nua ma em. Nen chi luon noi rang, moi nguoi nen can nhac that ky truoc khi quyet dinh book cac dich vu tu noi khac. Vi chua han nhu vay da tot. Chi phi cao len la 1 chuyen, ma doi khi con khogn phu hop voi van hoa, phong tuc tap quan o cac vung mien khac nua.

   Chi da email, em check mail nhe!

   Than!

 61. Hanh says:

  Hi chi Nhu Cam!

  Dam cuoi cua em se to chuc vao ngay 3/12 nay.Phan dat nha hang va cho nau nuong thi em da dat roi. Nhung em muon co 1 buoi le dat biet va co y nghia hon. Vi du : thiet ke chuong trinh, MC, Trang tri, hoa, xe hoa….va cac dich vu khac…thi ben chi co goi dich vu nay ko? Em o Binh Duong. vay thi chi co the bao gia ca cho khoang chi phi nay dum em duoc ko? Chi phi du toan cung duoc ( bao gom)

  • Nhu Cam says:

   Hi em,

   Nhu chi da note trong cac bai viet, chi la wedding planner, nghia la chi co tat ca cac nha cung cap dich vu cho em. Moi nha cung cap deu co chuyen mon rieng cua ho, chuyen biet cho tung cong viec. Vi the, chi khong phai la nguoi bao thau luon cac dich vu do kieu tron goi, 1 minh tu lam het tat cac cac viec. Nen chi cung khong co bao gia tung cong viec cu the cho em. Moi co dau den voi chi, chi se lang nghe nhung yeu cau, chia se cua ho, de tu do thiet ke nen 1 dam cuoi cho rieng ho.

   Em dinh to chuc o dau? SG hay Binh Duong? Cho chi biet them cac chi tiet ve dam cuoi cua em nhe.

   Than!

 62. Alice Nguyễn says:

  Chào chị,

  Em dự định cưới vào năm sau. Em tính chọn ParkRoyal vì hồ bơi lạ nhưng em không thích phần ánh sáng, trang trí; làm lễ ở đây. Ánh sáng thì vàng đều đều, trang trí thì khá đơn điệu, làm lễ không lãng mạn, không focus vào CD-CR, em cứ thấy nó còn trống trống thế nào á, lại có vẻ lộn xộn, không riêng tư, vì giữa tiệc cưới và nhà hàng chỉ cách nhau 1 tấm kính, bàn tiệc thì kê ngay lối đi, khách của khách sạn cũng qua lại thường xuyên. Không biết chị có ý tưởng gì đặc biệt giúp em không ạ! Em rất thích phong cách trang trí tiệc cưới của chị, đơn giản, nhẹ nhàng nhưng sang trọng nên em muốn set up theme và một số decoration cho tiệc cưới. Chị có thể gửi cho em báo giá dịch vụ của chị nhé.

  Thanks chị.

  • Nhu Cam says:

   Dear Alice,

   Park Royal thì chị đã làm & dự đám cưới ở đó rồi. Em định sẽ mời bao nhiêu khách? Và nếu muốn tổ chức ở Park Royal mà đẹp, thì mình sẽ phải làm rất nhiều. Từ trang trí lại, set-up không gian… cho đến cả làm việc với khách sạn về cách phục vụ, xứ lý tình huống (lần trước chị dự đám cưới ở đó, thì trời mưa… mọi thứ nhốn nháo cả lên).

   Chị gửi proposal của chị cho em rồi đấy, em check mail nhé.

   Thân!

 63. Hà Huỳnh Hồng Thu says:

  Chị Cầm ơi,
  e dự định tổ chức lễ cưới vào cuối tháng 2/2012 (Có lẽ là 21/2) Dự định khoảng 350-400 khách. Chị có thể cho e xin báo giá của các gói dịch vụ của c ko? Về make up, hoa trang trí, album chụp hình thì e đã có bạn làm cho rồi. Còn lại thì e cũng không biết bắt đầu từ đâu. E đang suy nghĩ đãi tiệc ở Sinh Đôi hoặc White Palace hoặc Majestic… Budget cho tiệc của e khoảng 5-6tr/bàn bao gồm nước và VAT… Chị có thể tư vấn và báo giá dịch vụ giúp em với

  • Nhu Cam says:

   Hi Thu,

   Với budget như của em, em có thể tổ chức ở Riverside Palace, Kim Đô… Chị gửi em proposal của chi để em tham khảo. Có gì còn chưa rõ thì cứ email cho chị nhé.

   Thân!

  • Nhu Cam says:

   Hi Thu,

   Với budget như của em, em có thể tổ chức ở Riverside Palace, Kim Đô… Chị gửi em proposal của chi để em tham khảo. Có gì còn chưa rõ thì cứ email cho chị nhé.

   Thân!

 64. Trang says:

  chào chị Cầm,
  chị có thể cho em hỏi về dịch vụ thuê họ hàng trong đám cưới k ạ. Chuyện là chị em sắp kết hôn với một anh đã ly hôn. Nhưng anh ý đạo chúa, vì thế mà gia đình ảnh k chấp nhận khi anh bước thêm bước nữa. Mẹ em thì k cho phép đám cưới mà k có gia đình chú rể, hiện chị em rất buồn. Em nghe nói có dịch vụ này mà k biết liên hệ thế nào. Nếu chị biết thì chỉ em với, em cảm ơn rất nhiều. Chị có thể liên hệ với em qua email: chjck_ham@yahoo.com.vn. 🙂

  • Nhu Cam says:

   Hi Trang,

   Chi rat muon giup em, nhung viec nay rat quan trong va lien quan den nhieu van de nen chi khong giup em duoc. Thong cam chi nhe, neu em can chi cho y kien ve viec nay thi chi se tra loi sau cho em.

   Than!

 65. N.Anh says:

  Chào chị Cầm,
  Em tình cờ xem được trang web của chị, em rất kết lắm lắm luôn. Năm 2012 em sẽ làm đám cưới nhưng chưa xác định chính xác được ngày. Đi xem thì người ta nói tháng 2 và tháng 8 âm lịch là tốt nhất. Nhưng 2 đứa em chưa muốn cưới vào tháng 2 nên quyết định tháng 8 sẽ cưới. Điều đặc biệt ở đây là em tuổi Dần, bố mẹ chồng nói phải cưới 2 lần mới được nên 2 gia đình thống nhất tháng 2 này sẽ làm lễ đính hôn trước coi như cưới 1 lần.
  Hiện em vẫn chưa chuẩn bị gì cho năm sau, cũng không biết bắt đầu từ đâu thì tình cờ phát hiện ra dịch vụ của chị. Chị có thể gửi cho em bản báo giá trọn gói bên chị được hok? Mail của em là: alomehere210@yahoo.com
  Mong sớm nhận được mail chị.

 66. hana says:

  Hello chi Cam,
  Hom nay em vo tinh vao duoc website nay. Em thay rat han hanh va rat vui khi duoc biet chi. Em va anh ay du dinh cuoi giua thang 4 se cuoi nhung hien tai thi tui em khong biet nen bat dau tu dau. Em va anh ay dang o nuoc ngoai nen em hy vong em va chi co the lien lac voi nhau qua email. Em cam on va mong tin chi lam. Best regards 🙂
  P.s: Tui em chi ve VN duoc khoang tu 2-3 tuan thi co kip de to chuc dam cuoi khong chi? Em muon co mot buoi tiec theo truyen thong VN. Chi co the cho em biet chi phi trung binh cho mot dam cuoi kho khoang 20 ban la bao nhieu khong ah? Que em o Long Thanh nen chi nghi em nen lam tiec cuoi tai nha hay nha hang? Em cam on chi nhieu! Mong tin chi!

 67. Thanh Uyen says:

  Tháng 2/2012 minh sẽ cưới , mình đang quan tâm đến :mâm quả , trang trí nhà , lễ tân bưng quả , xe hoa , quà tặng khách , bạn vui lòng có thể gửi cho mình bảng báo giá các dịch vụ mình quan tâm , ban co thể gửi qua email của mình thanhuyen_81@yahoo.com . Cám ơn bạn nhiều.

  • Nhu Cam says:

   Hi,

   Với mỗi cô dâu, sẽ có những yêu cầu, sở thích và khoản ngân sách khác nhau cho đám cưới. Cầm sẽ dựa vào đó để lên những thiết kế và kế hoạch sao cho phù hợp với từng người. Vì thế, Cầm không có báo giá kiểu chung chung trọn gói. Nên Uyên thông cảm nhé!

   Thân!

 68. Pi Le says:

  Chị Cầm ơi chị gửi cho em proposal và các thứ liên quan của chị cho e với chị nha, cả gói quản lý và gói tự chọn như có chị nào nói ở trên em rất quan tâm ạ. Email của e là pittata@gmail.com. Em cảm ơn chị 😡

 69. Thanh Uyen says:

  Em đã check email nhưn em vẫn chưa nhận được email của chị , chị có thể vui lòng gửi email lai cho em được không chị ? Mong tin chị

  • Nhu Cam says:

   Hi Uyên,

   Với mỗi cô dâu, sẽ có những yêu cầu, sở thích và khoản ngân sách khác nhau cho đám cưới. Cầm sẽ dựa vào đó để lên những thiết kế và kế hoạch sao cho phù hợp với từng người. Vì thế, Cầm không có báo giá kiểu chung chung trọn gói. Nên Uyên thông cảm nhé!

   Thân!

    • Nhu Cam says:

     Hi em,

     Nếu chỉ cần trang trí không thôi thì em có thể đến gặp trực tiếp các florist, họ sẽ tư vấn và làm theo yêu cầu cho em. Cái này chị nói rất thật lòng, vì nếu chị làm cho em, em sẽ phải tốn thêm phí cho chị nữa.

     Thân!

  • Nhu Cam says:

   Hi,

   Với mỗi thiết kế, Cầm đều phải làm việc với các cô dâu, nghe những yêu cầu, mong muốn của họ. Sau đó Cầm mới lên ý tưởng cho thiệp, mỗi người mỗi khác. Vì thế Cầm không có báo giá chung chung.

   Thân!

 70. Maily Nguyen says:

  hi ban., minh dang tim hieu ve dich vu ben ban nhung khong nam ro thong tin chinh xac. Mnh da dat cho roi. Cam co the email cho minh gia ca dc khog

 71. Chi says:

  Chào Cầm,
  Mình dự định cưới vào tháng 6/2012 với lượng khách dự kiến khoảng 600 khách. Mình rất thích tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại Bình Quới với phong cách trang trí riêng. Với lượng khách như vậy có ổn không bạn? Nếu được nhờ Cầm báo giá plan trọn gói nhé.
  Cám ơn Cầm!

  • Nhu Cam says:

   Nếu muốn tổ chức ngoài trời, điều đầu tiên Cầm khuyên là các bạn nên suy nghĩ về chuyện đó nghiêm túc. Bởi tổ chức ngoài trời phức tạp hơn nhiều so với 1 đám cưới bình thường:

   Điều đầu tiên bạn cần cân nhắc là từ phía gia đình. Thông thường, bố mẹ & người lớn ở VN không muốn làm điều gì quá khác biệt, nên đây là 1 trở ngại không nhỏ. Đã có rất nhiều cô dâu thích và muốn tổ chức ngoài trời đến với Cầm, nhưng cuối cùng đành quyết định làm bình thường như mọi người vì bố mẹ 2 bên không đồng ý. Vì thế, trước khi quyết định có đi tiếp hay không, các bạn nên xin ý kiến của bố mẹ trước để mọi việc được suông sẻ.

   Tiếp đến là khách mời. Nếu chỉ là bạn bè thân của 2 vợ chồng thì quá ổn. Nhưng nếu có cả khách mời của bố mẹ thì cũng nên lưu ý. Phần lớn họ đều không quen với tiệc ngoài trời hoặc buffet và sẽ phàn nàn gia đình sau đám cưới.

   Về chi phí, tổ chức ngoài trời thường ngốn chi phí cao hơn nhiều lần so với bình thường. Vì mình thực sự phải đầu tư nhiều. Từ khâu chuẩn bị thức ăn, phục vụ (với nhưng nơi chỉ cung cấp cho mình địa điểm), âm thanh, ánh sáng, sân khấu… cho đến trang trí, hoa và những chi tiết nhỏ nhất (như phương án dự phòng nếu trời mưa…). Thậm chí nếu bạn muốn tổ chức ở resort, sẽ bao gồm luôn cả chi phí ăn, ở, đi lại cho khách mời (nếu không có khoản này, Cầm dám chắc chỉ 1/3 trong số khách mời đi dự mà thôi). Vì thế, cưới ngoài trời nếu đầu tư không đến nơi đến chốn sẽ rất xấu và không ra làm sao cả.

   Hơn nữa, với lượng khách khá lớn như của bạn, Cầm nghĩ nó không thích hợp lắm. Còn báo giá trọn gói thì Cầm không có. Với mỗi cô dâu, sẽ có những yêu cầu, sở thích và khoản ngân sách khác nhau cho đám cưới. Cầm sẽ dựa vào đó để lên những thiết kế và kế hoạch sao cho phù hợp với từng người. Vì thế, Cầm không có báo giá kiểu chung chung trọn gói. Nên bạn thông cảm nhé! Nếu làm việc với nhau, khi đó Cầm sẽ cùng bạn sắp xếp mọi việc cho phù hợp.

   Cầm gửi proposal của Cầm để bạn tham khảo qua email.

   Thân!

 72. Điệp says:

  Hi chị Cầm, em tình cờ biết được trang web của chị và rất thích phong cách decor của chị, hiện tại em cũng chưa có ý tưởng gì cụ thể nên chị có thể cho em một vài gợi ý tham khảo không. Nếu có thể chị gửi vào email: vuphidiep@gmail.com nhé. Cảm ơn chị

  • Nhu Cam says:

   Hi Điệp,

   Nếu em còn chưa có ý tưởng gì thì làm sao chị có thể tư vấn cho em… hihi. Trước tiên, em nên xác định những sở thích và yêu cầu của mình trước. Ví dụ như màu sắc em thích, loại hoa nào có ý nghĩa với em, em có kỷ niệm gì muốn thể hiện trong đám cưới hay không, ngân sách em dành cho đám cưới là bao nhiêu… Càng chi tiết càng tốt. Từ những điều đó, chị mới có thể theo đó mà tư vấn cho em. Chứ ý tưởng thì bao la, chị biết đưa cái nào để phù hợp với sở thích và ngân sách của em.

   Thân!

  • Nhu Cam says:

   Hi Phuong Anh,

   Chị đã email, em check mail giúp chị nhé. Còn về việc em muốn chị tư vấn, cho chị biết thêm về em nhé!

   Thân!

 73. Kim Phụng says:

  Em đã rất kết phong cách đãi tiệc như đám cưới chị từ lâu, không cần MC, ko ca hát nhảy nhót um sùm, và mời ít khách thân mà thôi. Ý tưởng đại loại trong đầu em là thế nhưng em ko biết “như thế nào để làm cho ý tưởng thành 1 kịch bản hay”. Nay đã bắt gặp được kịch bản tuyệt cú mèo của chị rồi, có cái phần tặng mỗi người 1 hộp bánh thay cho cái bánh kem khổng lồ “ăn mấy ngày không hết”, em thích quá là thích hihiih. Em muốn làm đám cưới như phần đám cưới của chị, nhưng có lẽ hoa, màu sắc chủ đạo hoặc là decor trang trí sẽ có 1 chút khác. Chị Cầm vui lòng báo giá cho em biết nha.

 74. Ly Ho says:

  Chị Cầm ơi, em có email cho chị rồi, chị đọc từ từ cũng được, nhưng chị reply cho em trước ngày 6 tháng 2 được không chị? Để em còn nói chuyện với bạn em và bạn em nữa. Em cảm ơn chị nhiều lắm!

 75. thanh tuyền says:

  chào chị,

  Tháng 7 này em cưới, Chị gửi mail cho em chi tiết về gói QUẢN LÝ và gói TỰ CHỌN nhé.
  Email của em là: caosamacbuon@yahoo.com.vn
  Em nghe nói tháng 7 thường có nhiều mưa, không biết nên thiết kế sao cho mọi ng ko bị ướt.

  Thanks.

  • Nhu Cam says:

   Hi,

   Cầm đã gửi proposal theo email của bạn. Tuyền check mail nhé! Mà bạn định tổ chức ở đâu mà sợ bi mưa? 🙂

   Thân!

 76. L.Nguyen says:

  Hi Cam ,

  Dam cuoi cua minh vao thang 11/2012 o White Place .Khach khoang 350-400 .
  Minh dang tiem kiem wedding planner cho dam cuoi.
  Mam qua/ Rước dâu
  Xe hoa
  Kịch bản chương trình
  Thiết kế thiệp cưới
  Quay phim, chụp ảnh
  Trang trí (ruoc dau / wedding reception)

  Cam co the co minh biet gia ca dich vu ben Cam neu nhu mi`nh su dung dich vu nhu ben tren.
  Email cho minh: beach892008@gmail.com

  Thanks,

 77. Quynh Giao says:

  Chao Cam,
  Minh chuan bi to chuc dam cuoi ngoai troi vao thang 12/2012. Minh muon to chuc tiec ngoai troi, khach cua minh khoang tam 200 khach. Minh hien tai dang tim venue . Minh chi muon thue venue thoi. Va sau do se tu chon catering rieng va nho Cam thiet ke trang tri va nhung khau con lai. Cam co the tu van cho minh nhung dia diem thich hop duoc ko? Va maybe bang gia chi phi dich vu… Cam on ban.

  • Nhu Cam says:

   Dear Quynh Giao,

   Nếu target của bạn chỉ là thuê Venue thôi thì ở VN, hiện nay dịch vụ này hơi khó. Vì đa số đều là Venue + Catering. Nếu riêng Venue thì chỉ có mượn của bạn bè biệt thự, villa hoặc resort nào đó rồi mình tự tổ chức thì được.

   Cầm gửi proposal của Cầm cho bạn, Quỳnh Giao check nhé.

   Thân!

 78. Khanh Ngoc says:

  Chào chị Cầm,
  Em định tổ chức đám cưới trong tháng 06/2012 với số lượng khách mời khoảng 200 người. Chị có thể cho em xin mức giá cụ thể các dịch vụ bên chị để em cân nhắc chi phí xem làm trọn gói hay làm riêng lẻ.
  Email của em: phucpnt@gmail.com

 79. Chau Thao Minh says:

  Chao chi,
  E cung dang rat quan tam, mức giá cụ thể các dịch vụ bên chị ,để em cân nhắc chi phí xem làm trọn gói hay làm riêng lẻ.
  Email cua e : chauthaominh@yahoo.com.au
  Mong nhan duoc email cua ch som .Thanks

 80. Thao Minh says:

  Hi,Chị Cầm!
  E du tinh nam nay se to chuc tiec cuoi.E muon biet them ve dich vu va chi phi ben ch.E muon biet ro de can nhac tai chinh xem minh se chon dich vu nao ben ch.Ch email cho e nha.Thanks ch.

 81. Rita says:

  chao chi.
  e va ban em dinh cuoi vao thang 7,nhung vi ban em o xa,den tan thang 6 moi ve,nen ko biet phai chuan bi sao day nua.chi co the tu van giup e ko.em o tinh,nhung vi dam cuoi la ngay trong dai cua ca doi nen e muon to chuc no mot cach dang hoang nhat.chi tu van giup em nhe.ko biet ben chi ve tinh lam ko chi.

  • Nhu Cam says:

   Hi Rita,

   Em phải cho chị biết những điều em còn băn khoăn hoặc cho chị biết thêm thông tin về đám cưới em (như sở thích, yêu cầu, ngân sách…) thì chị mới có thể tư vấn cho em được chứ.

   Thân!

 82. Thuy Diem says:

  Em có dự định làm đám cưới. Em đã xem các dịch vụ của chị.

  Em có ý định chọn gói dịch vụ Customize, tự chọn:

  Em cũng muốn trình bày rõ luôn là em muốn trang trí bàn tiệc (hoa trên bàn tiệc, nơ ghế,…), lối đi lên sân khấu, sảnh ngoài (bàn lễ tân, hình ảnh CD CR), tấm phông trên sân khấu tên CD CR. em dự tính khoảng 30 bàn tiệc.

  và tông chủ đạo em hướng đến đó là Tím pha trắng !

  Chị có thể báo giá cụ thể cho em được không ?

  Cám ơn chị.

  Mong hồi thư của chị.

  Đây là địa chỉ mail của em : bigofar92@gmail.com

  • Nhu Cam says:

   Hi em,

   Nếu em chỉ đơn giản cần 1 người trang trí đám cưới, thì em có thể liên hệ trực tiếp các florist mà. Họ có thể đáp ứng cho em, em lại không phải mất thêm chi phí cho chị. Hơn nữa, với mỗi cô dâu, sẽ có những yêu cầu, sở thích và khoản ngân sách khác nhau cho đám cưới. Cầm sẽ dựa vào đó để lên những thiết kế và kế hoạch sao cho phù hợp với từng người. Vì thế, Cầm không có báo giá kiểu chung chung trọn gói. Nên em thông cảm nhé!

   Thân!

 83. Thao Nguyen says:

  Hi chị,

  Em đang chuẩn bị đám cưới tổ chức tháng 11/2012. Số lượng 300-350 khách ở Riverside Palace. Chị có thể cho em báo giá gói Tư vấn & Quản lý được ko chị?

  Ngoài ra, hiện nay em cũng phân vân về địa điểm tổ chức. Chị giúp em recommend 1 số địa điểm theo tiêu chí gần trung tâm, ấm cúng &…đồ ăn ngon được ko :D? Em sẽ dùng menu món Việt thôi chị.

  Email của em là thao.ngt@gmail.com.

  Thanks chị Cầm nhé

  • Nhu Cam says:

   Hi Thao Nguyen,

   Cam da gui proposal, ban tham khao nhe. Co gi con thac mac thi cu cho Cam biet!

   Ve Venue thi ban quen cho Cam biet 1 dieu rat quan trong nua la budget cua ban cho 1 ban tiec la khoang bao nhieu? Cam phai biet dieu nay thi moi tu van cho ban duoc chu!

   Than!

   • Thảo Nguyễn says:

    Sorry chị em sơ suất quá. Thực ra em đang nhắm tổ chức ở Riverside Palace vì sau khi xem hình em thấy thích phòng tiệc ko bị nhiều cột chắn tầm nhìn. Budget của em cho 1 bàn tiệc là từ 3,5-5tr. Vì em mới sống ở SG 1 thời gian nên ko rành lắm về địa điểm tổ chức.

    Em cảm ơn chị trước.

    Thảo

    • Nhu Cam says:

     Nếu budget của em là như vậy thì Riverside Palace là 1 lựa chọn phù hợp vì package promotion của họ trong khoảng từ 3.5 – 4 triệu/bàn. Tuy nhiên em phải liên hệ với họ ngay để giữ ngày vì thời gian cho package promotion là gới hạn.

 84. Ryan Nguyen says:

  Chào chị
  C có thể gửi email cho em bảng proposal của chị được không? E thì thích sự khác lạ, sang trọng và ấm cúng.

 85. Nguyễn Phương Thảo says:

  Chào chị,
  Em quan tâm đến khâu chuẩn bị và trang trí, đón khách:
  – Khi làm lễ ở nhà gái
  – Khi đãi tiệc ở nhà hàng
  Em đãi tiệc ở quê, nên ko cần cầu kỳ quá, chỉ cần nhìn lạ và đẹp.
  Chị gửi cho em báo giá nha chị (em đãi tiệc nhà gái ở Cao Lãnh, Đồng Tháp, cách SG 150 cây số).

  Cảm ơn chị nhiều.

  ————-

  Hi chị,
  Em bổ sung thêm
  – Khách mời: khoảng 200
  – Màu chủ đạo: xanh dương đậm, xanh dương nhạt, trắng
  – Ngày cưới: tháng 9.2012

  Thanks chị

  • Nhu Cam says:

   Hi Thảo,

   Cầm vẫn làm ở những nơi khác, nhưng các chi phí ăn ở, đi lại, điện thoại liên lạc của Cầm & team Cầm các bạn thanh toán giúp Cầm. Tuy nhiên, trước khi các bạn muốn mình làm việc với nhau, Cầm chân thành khuyên mọi người hãy cân nhắc lại 1 số vấn đề:

   + Trường hợp Cầm đưa những dịch vụ/partner của Cầm đến nơi tổ chức của các bạn, chi phí thường sẽ cao hơn khi làm ở TP.HCM vì sẽ phải tính thêm các chi phí vận chuyển đồ đạc, chuyên chở, đi lại, ăn ở… nữa. Điều này sẽ làm tăng thêm ngân sách của mọi người.
   + Trường hợp Cầm kết hợp với những nhà cung cấp nơi các bạn tổ chức, thì riêng với nhưng nơi Cầm không có partner, Cầm sẽ không chịu trách nhiệm cho chất lượng dịch vụ của những nhà cung cấp nơi đó. Vì thế Cầm sẽ không nhận.
   + Ông bà mình thường nói: “Nhập gia tùy tục”… Việc các bạn muốn đưa những dịch vụ ở nơi khác đến có thể sẽ gây những khác biệt để lại điều tiếng không tốt cho đám cưới của mình. Nên theo Cầm, với những đám cưới mà khách mời của ba mẹ, gia đình là chủ yếu thì không nên làm quá khác biệt, hoặc nếu muốn làm cũng phải bàn bạc, xin phép gia đình trước khi quyết định nhé.

   Còn bao giá cụ thể thì Cầm chưa có. Với mỗi cô dâu, sẽ có những yêu cầu, sở thích và khoản ngân sách khác nhau cho đám cưới. Cầm sẽ dựa vào đó để lên những thiết kế và kế hoạch sao cho phù hợp với từng người. Vì thế, Cầm không có báo giá kiểu chung chung trọn gói. Em thông cảm nhé! Cầm chỉ gửi em proposal của Cầm thôi, có gì còn thắc mắc thì cho Cầm biết nhé.

   Thân!

 86. Anh Pham says:

  hi chi !
  E muon to chuc tiec cuoi va can wedding planer( tron goi ) ..khoang 400 khach.. chi gui gia ca cho e nha ! cam on chi !

  • Nhu Cam says:

   Hi,

   Cầm gửi proposal của Cầm để bạn tham khảo. Có gì còn thắc mắc thì cứ cho Cầm biết nhé!

   Thân!

  • Nhu Cam says:

   Hi Trang,

   Cam da gui proposal cua Cam de ban tham khao. Co gi con chua ro hay thac mac cu email cho Cam nhe!

   Than!

 87. Nhu Tran says:

  Hi chị Cầm,

  em muốn hỏi về đám cưới khoảng 550-600 người tổ chức ở White Palace hoặc Grand Palace( trọn gói, trang trí theo tông màu mình thích ) chị tư vấn cho em với nhé.

  Cám ơn chị Như Cầm nhiều 🙂

  • Nhu Cam says:

   Hi em,

   Em muon chi cho loi khuyen ve dieu gi? Vi moi venue deu co nhung uu/khuyet diem va co su phu hop rieng voi nhu cau cua moi nguoi. Em cho chi biet cac mong muon cua em nhe, chi moi co the tu van duoc chu.

   Than!

 88. Bao Ngoc says:

  Hi Cam! Con 1 thang nua La ky niem ngay cuoi cua em roi.Chi co to chuc ky niem Ngay cuoi o? E rat muon to chuc buoi le nay vi dam cuoi cua em cach day 1 nam o Sheraton e van chua hai long lem nen chi co the giup em duoc khong chi Cam.mail cua e la din_ rainie@ yahoo.com

  • Nhu Cam says:

   Hi Ngoc,

   Chi van lam chu, chi von thich wedding ma… hihi. De chi gui proposal cua chi cho em tham khao nhe. Co gi con chua ro thi cu cho chi biet, chi se giai thich cho em.

   Than!

 89. Nguyễn Quế Khanh says:

  Hi chị Cầm;
  Mình sẽ kết hôn vào tháng 7/2012. Nhờ Cầm tư vấn và gửi proposal dùm mình. Dự tính khách mời khoảng 250 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Âu Cơ. Cảm ơn Cầm nhiều. Email em: quekhanhbt@yahoo.com. Cảm ơn Cầm rất nhiều!

  • Mai Vy says:

   Mai Vy
   Chào chị em chuẩn bị đám cưới vào tháng 1/2013. Em dự định tiệc tại White Palace 9tr/ bàn với 35 bàn. Chị tư vấn cho em đám cưới sang trọng. lạ và ấn tượng với cách trang trí trắng và xanh. chị tự vấn và gửi giá giúp em nhé.
   victorialam06@gmail.com

 90. My Thuy says:

  Hi chị Cầm,
  Em định tổ chức đám cưới cuối năm 2012 với số lượng khách mời khoảng 300 người. Chị có thể cho em xin mức giá cụ thể các dịch vụ bên chị để em cân nhắc chi phí xem làm trọn gói hay làm riêng lẻ nhe. Thanks chị nhiều.
  Email của em: mythuy0506@yahoo.com

 91. Trương Hồng Thủy says:

  Dear chị Cầm,

  Tháng 12/2012 em tổ chức đám cưới tại Majestic – Q1 TPHCM. Từ bản thân, em muốn tự mình chuẩn bị toàn bộ cho đám cưới, tuy nhiên khi list những công việc cần làm ra thì thấy quá nhiều ^^ Vì vậy em cũng muốn tìm người có thể hỗ trợ mình trong buổi tiệc cưới. Về wedding concept em cũng đã có rồi, và muốn concept này sẽ thống nhất từ thiệp cưới, quà cưới, trang trí tiệc cưới… Chị báo giá các dịch vụ trong tiệc cưới (trang trí sảnh, bàn tiệc, lối đi…) giúp em nhé! Đồng thời cho em giá các dịch vụ lẻ như chụp hình phóng sự cưới, trang điểm làm tóc, MC…

  Em cám ơn chị!
  Thủy

  • Trương Hồng Thủy says:

   Em quên một chi tiết, số lượng khách dự tiệc là khoảng 200 khách chị nhé! Cám ơn chị!

  • Nhu Cam says:

   Hi Thuỷ,

   Với mỗi cô dâu, sẽ có những yêu cầu, sở thích và khoản ngân sách khác nhau cho đám cưới. Cầm sẽ dựa vào đó để lên những thiết kế và kế hoạch sao cho phù hợp với từng người. Vì thế, Cầm không có báo giá kiểu chung chung trọn gói. Hơn nữa, Cầm cũng không phải người thầu làm hoa. Cầm đứng ở vị trí 1 wedding planner bạn à.

   Thân!

   • Trương Hồng Thuỷ says:

    Dear chị,
    Cám ơn về phản hồi của chị! Vậy chị gởi cho em proposal của các dịch vụ chị nhé! Em cám ơn chị!
    Trân trọng,
    Em Thuỷ

 92. Le Phuong says:

  hi chi Cam,

  Thang 7 nay em cuoi, do em dai tiec o que va o TPHCM nen so luong khach o TP khong nhieu. Em dang lo lang va khong biet nen chon noi to chuc tiec, chi tu van giup em nha. So khach cua em la khoang 100k, kinh phi cua em la khoang 2tr5 ~ 3tr5/ban chua nuoc uong.

  Voi lai co van de la em muon tim noi chup hinh cuoi + thue ao cuoi + …. giong nhu studio lo tron goi. Kinh phi cua em cho khoang nay la tam 15 tr. Chi tu van giup em vai cho chup anh cuoi voi. Y tuong cua em la anh style Han, hinh trong, tre trung va sang trong.

  Chi tu van giup em dia chi va kinh phi nha chi

  Thanks chi nhieu

  • Nhu Cam says:

   Hi Phuong,

   Voi budget nhu cua Phuong thi Cam nghi ban co 1 so lua chon sau: Riverside Palace (cai nay ban phai lien he ngay de book goi promotion thi moi co gia do), Forever, Gala Royal (khong sure lam vi chi phi se vao khaong 3.5 trieu tro len)…

   Chup hinh thi ban co the lien he voi Moment Studio (link trong cot partner cua Cam) va Le Reve Studio. Le Reve o 83 Nguyen Thai Hoc va co the dung kieu ban thich vi la Studio cua HQ, do nhiep anh nguoi HQ lam chu va chup. Tuy nhien chi phi chac se cao hon 1 chut, khoang tu 15 – 20 trieu.

   Than!

 93. Thinh - Dung says:

  Hi chị Cầm

  Mình có gửi mail qua mail loc_corp theo thông tin liên hệ ở trên.

  Cũng được gần 1 tuần rồi, nhờ chị thông tin phản hồi sớm dùm mình nhé.

  Thanks

  • Nhu Cam says:

   Cầm đã reply sau khi bạn mail cho Cầm vài ngày rồi, nhưng chắc mail không đến. Cầm cũng đã forward lại cho bạn. 2 bạn check dùm Cầm nhé!

 94. Thu says:

  Dear chi Cam,
  Thang 11 nay e se len xe hoa va dam cuoi duoc to chuc o Majestic voi so luong khach la 350 nguoi. Nhung do em khong gioi ve cac khau trang tri va quan ly buoi tiec cong them viec di training tu thang 5 den thang 9 nen em rat can mot wedding Planner consultant. Chi Cam co the gui em mot so proposal va giup em uoc luong kinh phi dich vu duoc khong? Em cam on chi truoc nhe.
  Than ai
  Thu

 95. Jenny says:

  Chao chi Cam !

  Em dang tinh to chuc dam cuoi cuoi nam 2012 nay, khach moi co 100 nguoi, dang di hoi vai dia diem cuoi va cho nguoi ta tra loi, em muon to chuc ngoai troi. Chi co the gui cho em proposal va bao gia duoc ko a. Cam on chi nhieu.Budget cua em se tu 3 – 4tr.

  venusangellove@gmail.com

 96. Linh says:

  Hi chị Cầm,
  Em sẽ kết hôn vào tháng 12/2012, dự kiến khách mời gần 400 người. Chị có thể gửi cho em proposal để em dự trù kinh phí tổ chức.
  Thanks chị nhiều.

 97. Nguyễn Thị Thanh Xuân says:

  Em định tổ chức đám cưới 300 khách vào đầu 2013 tại Diamond Place. Chị có thể gửi mức giá cụ thể từng gói sản phẩm cho em tham khảo nhé.

 98. Lê Thị Thanh Nga says:

  Em chào chị!
  Em tên Nga, em dự tính đám cưới vào tháng 10-2012, em dự định tổ chức ở Adora khách mời khoảng 500 người. Chị cho em bảng giá từng dịch vụ, và proposal nha chị. Email : le_thanhnga86@yahoo.com

  • Nhu Cam says:

   Hi Nga,

   Về chi phí cụ thể cho từng hạng mục công việc thì chị chưa có, vì em chưa cho chị biết những mong muốn và yêu cầu của em. Khi nào vào việc cụ thể thì chị sẽ lập bảng dự toán cho em nhé.

   Chị gửi em bảng proposal của chị để em tham khảo. Check mail giúp chị nhé!

   Thân!

 99. T Như says:

  Hi chị Cầm,

  Tình cờ em biết website của chị khi đang tìm thông tin về chuyên gia trang điểm Tín Nguyễn và từ nãy giờ đã nghiềm ngẫm các bài viết trên web của chị, thật sự em rất thích. Em đã book tiệc cưới của mình vào ngày 4/8/2012 tại sảnh Diamond, Diamond Place. Em cũng chưa có ý tưởng rõ ràng cho tiệc cưới của mình và rất muốn có 1 wedding planner giúp tư vấn cho em. Chị có thể gửi em bảng chào giá qua email nhunt@pvpro.com.vn được không ạ? Cám ơn chị nhiều. Như

  • Nhu Cam says:

   Hi Như,

   Ngày 4/8/2012 thì chị đã full rồi nên không thể giúp em như package “A-Z” được. Chị chỉ có thể tư vấn hoặc cùng em lên thiết kế cho trang trí thôi, nhưng ngày hôm đó chị sẽ không có mặt ở đám cưới của em. Tuy nhiên, team chị vẫn sẽ có người follow up cùng em để đảm bảo những thiết kế đúng như mình dự tính ban đầu. Em cân nhắc lại rồi cho chị biết nhé.

   Chị gửi kèm cho em proposal của chị. Có gì còn thắc mắc thì cho biết nhé.

   Thân!

 100. Van says:

  Hi chị Cầm,
  Em dự tính kết hôn vào tháng 11/2012. Em đã đặt nhà hàng ở Yasaka Bảo Trân. Dự tính khách là 500ng. Chị baó giá giúp em gói Manage với

 101. Thang says:

  Chao Chi Cam,
  Tui minh du dinh to chuc cuoi o resort o Hoi An. So luong khach du dinh khoang chung 20-30 nguoi hau het la gia dinh va ban be than cua co dau va chu re. Minh can dich vu tron goi cho ngay cuoi (wedding ceremony & reception). Ban gui thong tin ve ngan sach tung khoan cho tui minh tham khao nhe.
  thanks

  Thang & Yen

 102. Nhung says:

  Dear Chị Cầm,

  Mình dự định tổ chức đám cưới vào ngày 04/11/2012 tại Vũng Tàu. Mình đã đặt tiệc tại Nhà hàng Maxim ở Vũng Tàu, và ở đây chỉ có 1 loại bao ghế màu vàng đồng. Chị có thể tư vấn cho mình về cách trang trí bàn tiếp tân, phông nền và đường đi, và cách trang trí phòng tiệc sao cho phù hợp với ý tưởng là love bus. Chị gửi cho em báo giá luôn nhé. Thanks chị.
  P/s: chị gửi qua email này cho em nhé: nhungtran@pvmc.com.vn

  • Nhu Cam says:

   Hi Nhung,

   Vì mỗi cô dâu sẽ có mỗi yêu cầu, sở thích và ngân sách khác nhau, Cầm sẽ dựa vào từng vấn đề cụ thể để đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Ngay cả các nhà cung cấp cũng sẽ mỗi người mỗi khác chứ không phải Cầm đứng ra tự làm hết. Thế nên Cầm không có báo giá kiểu chugn chung trọn gói, Nhung thông cảm cho Cầm.

   Nếu bạn muốn báo giá của riêng Cầm thì Cầm sẽ gửi cho bạn.

   Than!

 103. Le Quynh says:

  chào chị Cầm!
  Em định tổ chức tiệc cưới vào khoảng giữa tháng 7/2012. Nhưng em hoàn toàn chưa biết 1 cái gì cả ( em chỉ vừa làm đám hỏi) >”<
  Chị có thể tư vấn hoặc gởi bảng phí dịch vụ cho em được không ạ ?! Em thích 1 tiệc cưới đơn giản,nhẹ nhàng, không chụp ảnh cưới quá nhiều, trang điểm thật tự nhiên. Em dự định đãi ở nhà hàng Kim Đô hoặc là ở nhà hàng Vàng Son ở Mạc Đỉnh Chi. Em biết là cũng khó nhưng vì chưa biết gì hết nên chưa biết hỏi từ cái gì.
  Chị gởi qua email cho em với : hortensia_vn@yahoo.com. Cảm ơn chị!!!

 104. Tran says:

  Chi Cam oi,
  Em du dinh to chuc le cuoi vao thang 1/2013, so luong khach moi khoang 300. Chi co the gui giup em bang gia cua tung goi dich vu ben chi duoc khong chi? Vi em mong muon rat nhieu cho le cuoi cua minh nhung chua biet phai bat dau tu dau. Em cam on chi Cam nhieu nhe!

 105. Huyen Trang says:

  Dear Chi Nhu Cam,

  Tiec cuoi cua minh co the se dien ra som hon du dinh ( cu the la cuoi nam nay nhung chua biet chinh xac la thang 11 hay thang 12 nua). Minh muon nho chi Nhu Cam tu van gium minh. So luong khac moi khoang 800 den 1000 ( to chuc o Tinh) va khoang 200-300 to chuc tai TP. Chi cam co the goi proposal va bang bao gia cho minh duoc khong? Dia chi mail cua minh: huyentrang.au@gmail.com. Cam on chi.

  • Nhu Cam says:

   Dear Trang,

   Cam da gui mail cho ban theo dia chi mail. Ban check mail giup Cam nhe. Cam xin loi da reply muon, ban thong cam cho Cam nhe.

   Than!

  • Nhu Cam says:

   Dear em,

   Nếu em thực sự chỉ cần trang trí tiệc cưới thì em có thể liên hệ trực tiếp với các Florist hoặc shop hoa, họ sẽ tư vấn và thực hiện cho em. Như thế em sẽ đỡ tốn thêm 1 khoản chi phí cho chị nữa.

   Thân!

 106. Trang says:

  Hello chi Cam!

  Tinh co biet duoc trang web nay cua chi, em thich qua. Ngay cuoi cua em thang 11 da gan ke roi ma van chua co y tuong gi. Chi Cam giup em nhe.. Em muon to chuc mot dam cuoi sang trong va am cung,,, Khach moi khoang 60 or 70 ban,.. Chi tu van giup va gui gia cho em nhe. Thanks

  • Nhu Cam says:

   Hi Trang,

   Em cho chị biết thêm những mong muốn của em nhé. Sở thích, yêu cầu và khoảng ngân sách dự trù. Chị cũng đã gửi proposal của chị cho em rồi, em check mail giúp chị với nhé.

   Than!

 107. Trâm says:

  Chị ơi, e tự định cưới vào tháng 9 này, khách mời khoảng 250 người . Em dự định tiệc cưới đãi ở Grand Palace.Chị có thể tư vấn cho em trang trí tiệc xanh lá cây ấn tượng, sang trọng và lãng mạn cùng với bảng báo giá vào địa chỉ email này không : babybreeze@gmail.com.

  • Nhu Cam says:

   Hi Tram,

   Theo y kien ca nhan cua chi thi neu em to chuc o Grand Palace, em nen chu y den cach su dung mau sac. Se rat kho de em tao ra 1 khong gian xanh la cay hoan toan boi nhung yeu to khach quan nhu anh sang den o do, khong gian chung… nen mau xanh la cay neu em thich, chi nen su dung lam 1 mau diem trong tong mau chung ma thoi. Hon nua, neu em cho mau xanh la mau chu dao thi no se kho mang lai khong khi am cung, lang man. Vi mau xanh thuong mang den cam giac tuoi moi, fresh va co the la 1 chut hoang da, thien nhien… Moi mau sac deu mang den 1 cam nhan rieng, khong phai mau nao cung mang lai chung 1 cam giac em a.

   Neu em muon am cung, lang man thi thuong nen su dung nhung tong mau nong, va minh se lam giam nhe do nong cua no bang cach phoi vao cac mau trung tinh hoac nhan bang mau lanh de tao ra su am cung. ngoai ra con cac yeu to anh huong den thi giac, cam giac nhu am thanh, anh sang…

   Nhung di nhien, do la y kien ca nhan cua chi, vi chi luong huong den su chinh chu nhat. Neu lam mau xanh, chi muon nhuom xanh ca khan phong co… hihi.

   Chi da gui proposal cua chi cho em, em check mail giup chi nhe.

   Than!

 108. Phương says:

  Chi Cam oi,
  Em se to chuc le cuoi vao dau thang 1/2013, so luong khach moi khoang 400-500. Chi co the gui giup em bang gia cua tung goi dich vu ben chi duoc khong?
  Em cam on chi nhieu!

 109. Thuy' says:

  Dear chi!
  E co du dinh dam cuoi vao khoang giua thang 12 hoac thang 1/2013 o Park Royal hoac Grand Palace khoag 200 khach..Truoc do thi cung to chuc o Tinh voi khoang 800khach. C oi,e chi co y’ tuong la se lam tranh cat o khu vuc chup hinh thoi.Va e cung mun co 1 noi chup hinh rieng cach xa noi ki te^n do c..con ve trang tri thi e van can c tu van them. Quan trong nhat van la chi phi.C co the cho e xin muc gia cu the ve dich vu cua c de tu bay jo e co the dinh luong ve tai chinh’ cua minh cho dam cuoi cuoi’ nam. Ben Team cua c cung co dich vu engage luon k c? C gui qua mail chjm_s4u266@yahoo.com nay cho e nhe! E cam on c nhieu. Chuc Team cua c that doi dao suc khoe,tran day y’ tuong….

 110. nypham says:

  dam cuoi cua e toc chuc vao 26/10 e to chuc o metropol o ly chinh thang,sanh cua e mang ten la paris e muon tiec cuoi cua e mang phong cach lang man va mau chu dao la mau hong, vo chong e da di chup hinh cuoi r,d dang lo va trang tri va y tuong thiet ke. chi co the gui bang bao gia dum e neu ben chi thuc hien cac dv do

  • Nhu Cam says:

   Hi em,

   Xin loi em vi thoi gian gan day wordpress bi chan o VN, nen chi cung khong vao check mess thuong xuyen duoc. Chi xin loi nhe.

   Chi gui em proposal cua chi de em tham khao. Co gi con thac mac thi cu cho chi biet nhe.

   Than!

  • Nhu Cam says:

   Hi Thao,

   Neu em chi can trang tri khong thoi, thi co the line he truc tiep voi cac Florist hoac shop Hoa Tuoi, ho se tu van va thuc hien cho em. Nhu vay, em se do duoc 1 phan chi phi cho chi, vi chi la wedding planner em a. Em nen can nhac lai xem co thuc su can den chi khogn nhe.

   Than!

 111. Uyen le says:

  Sorry chi..e tinh dai tiec o nha hang Glorouis tren duong cach mang thang 8…hoac trung tam tiec cuoi dep doi tren duong ly chinh thang q3….so ban 12toi 15 ban..va e co khoang 130 trieu…c co the lo het tu chup hinh den do cuoi va phan tiec nay voi khoang chi phi nv dc k?? Ngay 10/2/2013 se to chuc…thanks c…

  • Nhu Cam says:

   Dear Uyên,

   Với khoản ngân sách như của Uyên, thực lòng Cầm rất ngại khi phần chi phí của Cầm lại chiếm 1 khoản trong đó. Nên nếu có vấn đề gì cần tư vấn, bạn cứ cho Cầm biết, Cầm sẽ tư vấn qua mail cho bạn. Còn việc trang trí, bạn có thể liên hệ trực tiếp với anh Bảo (B&D Florist) nếu bạn thích style Cầm vẫn hay làm, anh Bảo sẽ tư vấn và thực hiện cho bạn. Như thế, Uyên sẽ không phải mất thêm 1 khoản phí cho Cầm nữa.

   Thân!

 112. My Linh says:

  Chào chị
  Em dự đính đám cưới vào tháng 3/2013, dự định tổ chức ở Grand Palace với khoảng 300 khách. Em vẫn chưa chụp hình và in thiệp vì vẫn chưa có ý tưởng nào hay. Em thích phong cách sang trọng, lãng mạn nhưng đơn giản chứ không cầu kỳ quá ạ. Chị có thể gửi em bảng giá các dịch vụ cũng như proposal của chị qua e-mail: mylinh3010@gmail.com chị nhé.
  Em rất thích stlye của chị nên mong được làm việc với chị lắm hihi…
  Mỹ Linh

 113. Dương says:

  Hi Chị,
  Em có dự định cưới vào tháng 2.2012 khoảng 350 khách Chị có thể cho em biết được nếu em làm trọn gói tất cả các dịch vụ thì chi phí sẽ như thế nào không nha. Em có ý tưởng cho một tiệc cưới độc đáo một chút, đừng theo khuôn khổ. Chị cho em xin bảng báo giá nha. mail dinhhoangthuyduong@yahoo.com
  Thanks Chị

  • Nhu Cam says:

   Hi Dương,

   Chị xin lỗi vì trả lời cho em muộn. Dạo gần đây, wordpress bị VN mình chặn, nên chị cũng rất khó khắn để vào và đọc mess của mọi người. Chị cũng đã gửi proposal của chị để em tham khảo. Có gì còn thắc mắc thì cứ cho chị biết nhé.

   Thân!

 114. Trang Nhung says:

  Chào chị Cầm,
  Em và bạn trai đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào khoảng giữa tháng 7/đầu tháng 8 năm sau. Bọn em định mời khoảng 500-600 khách, ở khách sạn 5 sao nào đó như Park Hyatt hay Sheraton, theme là màu trắng và định nhờ chị lo dịch vụ trọn gói. Em rất ấn tượng với phong cách trang trí và khuyên nhủ thật lòng của chị. Chị có thể gửi proposal qua email ninanguyen2902@gmail.com cho em được không?
  Cám ơn chị nhiều!

  • Nhu Cam says:

   Hi Nhung,

   Chị giửi proposal của chị theo email của em rồi, em check nhé. Có gì còn thắc mắc thì cứ cho chị biết.

   Thân!

  • Nhu Cam says:

   Hi Thảo,

   Chị đã gửi mail rồi, không biết Thảo đã nhận được chưa? Cho chị biết nhé.

   Thân!

 115. Vo Thai Xuan Thuy says:

  Dear chi Cam,

  Tui em du dinh to chuc dam cuoi vao thang 5/2013. So luong khach du kien 300 khach, dia diem to chuc : Thu Duc. Hien tai tui em chua biet bat dau tu da. Chi co the gui mail cho em ve proposal ben chi duoc khong ah? Email: xuanthuy1705@gmail.com.

  Thanks,

  Xuan Thuy

  • Nhu Cam says:

   Hi Thuy,

   Chị giửi proposal của chị theo email của em rồi, em check nhé. Có gì còn thắc mắc thì cứ cho chị biết.

   Thân!

 116. Ngoc Thuy says:

  Chi Cam,
  Em du dinh to chuc dam cuoi vao 15.06.2013, khoang 200 khach.
  Chi co the cho em gia cu the cac dich vu ben chi cung cap khong a, de em can nhac giua Tron goi va Tu chon
  Cam on chi nhieu

 117. Khánh Phương says:

  Dear chị Cầm,
  Em dự định tổ chức đám cưới vào tháng 3/2012. Nhờ chị Cầm tư vấn và gửi proposal dùm em. Dự tính khách mời khoảng 500 khách tại Grand Palace. Cảm ơn chị nhiều. Email em: maiphamhoang3010@gmail.com

 118. Lan Chi says:

  Chị Cầm mến,
  Em muốn tổ chức wedding tại VN vào tháng 12/2013. Vì chỉ sắp xếp thời gian về VN được khoảng 3 tuần, nên em muốn nhờ chị tư vấn cả engagement và wedding nằm trong khoảng thời gian này luôn. Chị cho em xin chi tiết của All-in package nhé! Em dự định mời khoảng 300 khách. Địa điểm tổ chức em vẫn chưa biết. Em thích theme theo gamme màu trắng và màu pastel, trang trí giản dị và thanh thoát, không thích cầu kì.
  Em cảm ơn chị nhiều !

 119. Stephen Huynh says:

  Hi Chị Cầm,
  Em dự định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 5 năm nay ở White Palace với số lượng khách khoảng 500 người. Chị xem rồi cho em xin bảng giá trọn gói chị nhé. Em cảm ơn chị nhiều!

 120. la ngoc kim vi says:

  chao chi

  e to chuc dam cuoi o white palace vao thang 12/2013 , khoang 100 ban, moi ban la 10 nguoi , chi co the cho e bang gia dich vu co ban cua wedding planner cho dem dai tiec duoc ko chi ?

  Ah neu nhu to chuc dam hoi thi wedding planner se co nhung design o nha rieng the nao chi ? neu nhu e muon book dich vu chup hinh va way fim cho dam hoi thi gia ca khoang bao nhieu ? bao gom may may way ? minh way fim va chup hinh theo truyen thong hay fong su ? e muon ket hop ca 2 style duoc ko chi ?

  p/s chi reply moi cau hoi cho e tham khao wa email cua e nhe, thank you chi nhieu

  • NhuCam says:

   Dear,

   Về việc trang trí ở nhà thì sẽ tuỳ vào em thôi. Em có thể lựa chọn thiết kế hoặc chị sẽ tư vấn cho em những điều tốt nhất.

   Về việc chụp ảnh thì em có thể kết hợp giữa chụp ảnh truyền thống & journalism nếu muốn. Nhưng đó sẽ là 2 ekip khác nhau. Và chị cũng thường khuyên các cô dâu của chị như vậy bởi phần lớn các cụ đều muốn có chụp ảnh truyển thống. Số máy cũng tuỳ em yêu cầu thôi, nhưng thường thì phần truyền thống cần 1 máy chụp + 1 máy quay là đủ. Journalism cũng vậy, tối thiểu là 1 máy chụp + 1 máy quay, còn nếu em muốn thêm thì càng tốt, bởi hình ảnh sẽ phong phú hơn, bắt được nhiều khoảnh khắc hơn.

   Thân!

 121. skinder says:

  Hello chi Cam
  Em co du ding se dam cuoi vao cuoi nam 2013 . Chi co the goi chi tiet thong tin voi bua tiec khoang 70 nguoi (bao gom tre em ). chu yeu la gia dinh va ban be than. Voi so tien khoang 5000 USD thi nen to chuc ngoai troi hay trong nha hang. em cam on va mong nhan duoc su tra loi som nhat.
  Chao than ai.
  Skinder.

  • NhuCam says:

   Dear skinder,

   Với số lượng khách như của em, rất lý tưởng để tổ chức ngoài trời và đẹp cho 1 đám cưới thân mật, ấm cúng. Chỉ có điều, chi phí tổ chức ngoài trời hơi cao và đòi hỏi sự chuẩn bị rất tỉ mỉ, công phu… nên nếu muốn tổ chức ngoài trời, em phải chuẩn bị trước tâm lý và tinh thần nhé… hihi. Về ngân sách thì nếu có thể, em nên tăng lên thêm nếu quyết định tổ chức ngoài trời. Khoảng 8000 USD thì sẽ trọn vẹn và chu đáo hơn!

   Thân!

 122. Trần Công Chính says:

  Chào chị Cầm,
  Em sẽ tổ chức đám cưới vào 08.06.2013 và em đang tìm người trang trí tiệc cưới cho tụi em. Khách của em khoảng 300 và sẽ tổ chức tại Sảnh Ngọc Trai lầu 6 Trung tâm hội nghị tiệc cưới Glorious.
  Chị vui lòng gửi báo giá giúp em, em muốn tiệc cưới phải trang trí sang trọng và đẹp nha chị, lấy ý tưởng biển vì sảnh của tụi em là sảnh ngọc trai đó nha chị.
  Cảm ơn chị nhiều, mong sớm nhận được mail của chị.

  • NhuCam says:

   Dear,

   Cầm cảm ơn bạn, nhưng nếu chỉ cần trang trí thôi, bạn có thể liên hệ với các Florist hoặc shop hoa, họ sẽ tư vấn và trực tiếp thực hiện cho bạn. Như thế, bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng ra là dành cho Cầm. Chứ qua Cầm làm gì để bị tính phí thêm… hihi. Nếu thích những đám cưới Cầm đã làm, bạn có thể sang anh Bảo (B&D Florist): 56 Lê Thị Riêng – Q1.

   Thân!

   • Uyen Nguyen says:

    Hi Chi, Em tính tổ chức WD vào 14/9. Em muốn chọn Manage package bên chị. Tụi em đã chọn được STuido chụp và nhà hàng. Và sau đó muốn làm việc chung vs Chị để chị quản lý và lên kế hoạch cụ thể. Chị có thể gửi proposal qua địa chỉ email cho em được không ạ?
    socola_doll117@yahoo.com
    Thanks chị nhé

 123. Thu says:

  Hi Cam,
  Lan truoc minh co gui tin nhan Nho Cam GUI proposal va bang bao Gia cho moi dich vu, khong biet Cam co nhan duoc khong?minh se to chuc cuoi tai riverside palace voi so luong 200 khach vao thang 8, budget cua minh khoang $8000. Minh chua biet gam mau chu dao cho tiec cuoi va nhung buoc can lam, Cam co the goi y va cho minh vai y kien duoc khong? Cam on rat nhieu
  Email cua Thu la babymickey_20@yahoo.com

  • NhuCam says:

   Dear Thu,

   Chị vừa kiểm tra lại thì thấy trong hộp Sent, chị đã gửi cho em. Bé check lại thử, nhiều khi mail bị chuyển sang Bulk hay Spam đấy. Chị cũng vừa gửi lại cho em, em check inbox nhé. Nếu vẫn không có thì cho chị biết.

   Thân!

 124. MT says:

  Chao chi,
  Toi tinh co biet duoc trang web nay va da doc qua cac thong tin chi tra loi ve Wedding Planner. Toi du dinh se to chuc dam cuoi vao thang 28/12/2013, du dinh 25-30 ban tai White Palace; chi co the bao gia toi biet chi phi uoc tinh khoang bao nhieu khong? Chi phi trung binh, co ban thoi.
  Cam on chi va rat mong nhan duoc hoi am cua chi.

  • NhuCam says:

   Dear MT,

   Dù rất muốn nhưng mình cũng không thể ước lượng cho bạn được. Vì mỗi người mỗi sở thích, nhu cầu và ngân sách khác nhau… mình không thể lấy 1 cái chuẩn của người khác để báo cho bạn. Hơn nữa, bạn cũng không cho mình biết thêm những yêu cầu của bạn về đám cưới, nên mình càng khó tư vấn cho bạn hơn.

   Thân!

 125. Thu says:

  Chào chị Cầm, em dự định cưới vào tháng 1/2014 tại Caravelle (nhưng giờ cũng đang cân nhắc ngày cưới dời xuống chút xíu vì bên ksan có promotion giảm 20% nếu đặt trước 6 thang. Tiệc chừng 200 khách, theme trắng đen cho sang trọng. E muốn hỏi gói All-in đó c. Hôm qua e có hỏi chị trên blog này mà sáng kím lại ko thấy nên phải hỏi lại. c gửi em báo giá cho rước dâu và tiệc cưới luôn nha chị, nhà e ở trảng bàng-tây ninh thì chi phí như thế nào chị? Chị email e lamthithu86@gmail.com nha. Khoảng tháng 10 bạn e về chắc sẽ lên gặp c để bàn bạc.

 126. MT says:

  Chao chi,
  Cam on chi da tra loi thong tin tren. Vay chi co the cho toi biet gia ca goi dich vu duoc khong?
  Cam on chi rat nhieu

 127. Hưng Giang says:

  Dear chị Như Cẩm,

  Em sẽ tổ chức đám cưới ở Adora Nguyễn Kiệm vào ngày 29/9 này với khoảng 40-50 bàn. Chị tư vấn giúp em nên chọn tông màu nào và báo giá dùm em lun chị nhé. ginadao1512@gmail.com

  Thanks,
  Giang

 128. Nguyễn Hà Phương says:

  Dear chị Như Cẩm,

  Em sẽ tổ chức đám cưới vào khoảng tháng 5/2014 với khoảng 45-50 bàn tại nhà hàng ở TPHCM. Em đang trên con đường chuẩn bị cho 1 đám cưới nên mong chị gửi Proposal cho em nhé! Em cảm ơn chị rất nhiều.

  Email của em: haphuong_kang@yahoo.com.

  Em cám ơn chị rất nhiều và chúc chị nhiều sức khỏe!

  Em Hà Phương.

 129. Vy Lê says:

  Hi chị Cầm,
  Em định tổ chức đám cưới vào tháng 03.2014 với số lượng khách mời khoảng 350 người tại White Palace. Chị có thể cho em xin mức giá cụ thể các dịch vụ bên chị để em cân nhắc chi phí xem làm trọn gói hay làm riêng lẻ nhe.
  Email của em: kimvy.lethi@gmail.com

  Em cảm ơn chị nhiều ạh!

 130. Bee says:

  Em chào chị Cầm. Em dự định sẽ tổ chức đám cưới vào giữa năm sau. Địa điểm sẽ là Park Hyatt ạ. Chị có thể gửi em bảng giá chi tiết bên chị cho em được không?! em rất thích những concept các đám cưới khác chị làm. Mong mail của chi. E cảm ơn

 131. Le Minh Vy says:

  Dear Ms.Như Cầm,

  Em chào chị, rất vui khi được biết thông tin của chị Cầm!
  Hiện tại, em đang có kế hoạch tổ chức đám cưới vào giữa năm sau, em cũng đang tham khảo một số vị trí nhà hàng nhưng chưa đưa ra quyết định. Mong chị Cầm gửi giúp em “Wedding proposal” để em thuận tiện hơn trong việc điều chỉnh ngân sách nhé. Cảm ơn chị Cầm rất nhiều.
  Em gửi lại email của em: leminhvy1129@gmail.com.

  Mong tin chị!

  Thân,
  Em-MinhVy

 132. DAO THANH YEN says:

  Dear Ms Cầm,

  Em đang định tổ chức đám cưới vào tháng 6/2014. Du tính khách mời khoảng 300 -350 người. chi có thể gửi em wedding prososal để em dự tính chi phí được không ah.

 133. Nga HONG says:

  Dear Như Cầm,

  Mình sẽ tổ chức wedding vào ngày 12/12/2014 tại Vertical Garden tại Rex Hotel.
  Mình cần một wedding planner có thể handle tất cả công việc chuẩn bị cũng như manage quá trình diễn ra tiệc (bao gồm cả lễ hỏi / lễ rước dâu etc…)

  Như Cầm vui lòng báo giá sơ bộ (nếu được) hoặc lên một buổi hẹn để tiện trao đổi.
  Thanks!

 134. Thuỷ Tiên says:

  Chào chị Cầm!
  Em dự định sẽ tổ chức lễ cứoi vào tháng 10 năm sau.
  Em không biết chi phí dịch vụ các loại package bên chị ra sao chị mail cho em thêm thông tin nhé!

 135. Trang says:

  Hi chị Cầm,
  Em định tổ chức đám cưới vào tháng 04/2015 với số lượng khách mời khoảng 150 người tại Thảo Điền Village. Chị có thể cho em xin mức giá cụ thể các dịch vụ bên chị để em cân nhắc chi phí xem làm trọn gói hay làm riêng lẻ nha. Em rất thích những concept các đám cưới khác chị làm. Mong mail của chi.
  Email của em: trangthiennguyen131@gmail.com

 136. Minh Châu says:

  Chào chị Cầm,

  Chị ơi, em định tổ chức đám cưới vào khoảng đầu tháng 7 dương lịch này, em đã chọn nhà hàng Adora – The Grand View, quận 5. Dự định số lượng khách mời cho đám cưới em là khoảng 300 người, chị Cầm có thể cho em xin hỏi mức giá cụ thể về các dịch vụ bên chị đang có để em cân nhắc lên kế hoạch là nên chọn trọn gói hay từng phần được không ạ? Em cảm ơn chị rất nhiều 🙂

  Email liên hệ của em là : chau.nguyen.1801@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *