THẢO & anh NHỰT | 2012 (The Ceremony)

Cầm cảm ơn nếu mọi người xem và yêu thích album này. Tuy nhiên, Thảo & anh Nhựt không muốn public những hình ảnh này ra ngoài bởi nó là kỷ niệm, là những gì riêng tư nhất thuộc về 2 vợ chồng và bạn bè. Nên nếu bạn muốn lấy hoặc sử dụng những hình ảnh đó, xin vui lòng để mess lại cho Cầm. Cầm sẽ chuyển lời đến Thảo & anh Nhựt. Đó cũng là sự tôn trọng của các bạn dành cho Cầm và 2 vợ chồng. Cầm cảm ơn!

———- oOo ———-

Phan Thiết – Những ngày tháng 3

Nắng đen sạm người và gió bỏng rát mặt, nhưng sẽ là những ngày không bao giờ quên!

Cầm vẫn tin rằng, mỗi người trong chúng ta là một câu chuyện, và tình yêu luôn chiếm một vị trí quan trọng trong quyển tiểu thuyết đó. Có vui, có buồn, có hạnh phúc và cũng có cả khổ đau… Tuy nhiên, chỉ những ai viết được chương ấy của cuộc đời, mới với tới được 1 phần cái gọi là hạnh phúc. Xét về 1 khía cạnh nào đó, Cầm là người may mắn khi được song hành cùng các cô dâu trong thời khắc quan trọng nhất, cùng chia sẻ những tình cảm ấm áp, chân thành mà không 1 kịch bản nào có thể viết nên.

Những câu chuyện ấy cứ tồn tại và sẽ trôi theo thời gian. Nhưng chắc chắn rằng, chúng không bao giờ bị xóa nhoà trong tâm trí Cầm hay những người đã được tham dự, được chung tay tạo nên. Và Cầm thì cứ muốn kể mãi về những câu chuyện ấy như chỉ mới ngày hôm qua.

THẢO “Ròm” & NHỰT “Béo” | 2012
“The Ceremony”

Wedding Planned by NhuCam Wedding Team
Bridal Gown by With Love & TRUONG THANH HAI
Vest by KIN (NTK Công Trí)
Flower & Decoration by B&D Florist + Flowerdécor (Duc Quach/California)
Photography by Bảo Plasma & sean.le
Cinematography by 50mm Film Production
Make-up by Hương Ruby
Venue: Anantara Resort & Spa (Phan Thiết)
Special Guest: Hieu Huynh (MC)

Cầm vẫn nhớ, lần gặp đầu tiên với Ròm, một ngày cuối tháng 10 lúc Cầm vừa trở về từ Hà Nội. Khi biết hắn định tổ chức 1 “Beach Wedding” đúng nghĩa, cả mình và hắn đều cười, nhưng mỗi cái cười đều ẩn chứa những nỗi niềm riêng.

Mình: “Có chắc là muốn không? Hay sau khi nghe mình giải thích sẽ chạy làng cho xem. Hừ, không làm thì thôi, làm là phải đến nơi đến chốn!”

Ròm: “Ah, con này nó khinh mình! Nó chê đám cưới mình nhỏ nó cười đây! Mình sẽ làm đến nơi đến chốn cho biết mặt”

136

138

Và thế là làm đến nơi đến chốn thật! Mãi sau này, Cầm mới biết khi đó Thảo lo Cầm chê đám cưới bạn nhỏ (chỉ khoảng 30-40 khách) nên không nhận… Nhưng ngược lại, Cầm & anh Bảo (B&D Florist) lại cực kỳ thích những đám cưới nhỏ nhưng chỉn chu và chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất!

01

02

Thảo nhỏ xíu, nhỏ theo đúng nghĩa đen (nàng chưa đầy 40kg). Nếu chỉ im thin thít mà không mở miệng liến thoắng thì người ta hẳn sẽ nhầm Thảo với 1 cô gái Nhật chính gốc. Nhỏ nhắn, mắt 1 mí, khi cười chỉ thấy 1 đường chỉ chạy ngang và có 1 cái tên Nhật rất đẹp: Midori (ah, tên này mình google dịch từ tên Nàng sang tiếng Nhật thôi… hehe).

04

05 Rất lười ăn. Bữa cơm với Nàng thường chỉ là non bát + đủ thể loại dỗ dành từ anh Nhựt.

06

09

Bên cạnh đó, việc ngồi oto cũng như các phương tiên hiện đại khác với Nàng luôn là 1 cực hình dù đã thử đủ mọi cách: miếng dán, thuốc chống ói, để dứa trên xe, ủ mùi cafe… nhưng rồi đâu vẫn vào đấy. Mọi người thường đùa nếu phải đi máy bay, Nàng sẽ mua đứt 1 cái toilet trên khoang First Class và nằm lỳ trong đó từ lúc cất cánh cho đến khi hạ cánh. Tóm lại, Nàng chỉ bình yên với các thể loại phương tiên lạc hậu 2 bánh sau khi đã hít no bụi trên đường!

08

12

Ọp ẹp là thế, nhưng chưa bao giờ Nàng vắng mặt trong các cuộc vui và luôn là kẻ đầu têu gây nên những trò nghịch phá khủng khiếp. Bài học của Cầm sau khi chơi với Nàng: đừng bao giờ để bề ngoài đánh lừa! Grừ… grừ…!!!

14

2 trong số những nạn nhân của Nàng! Thậm chí bé Hiến (bên phải/ảnh dưới) còn khóc thét lên van xin: “Thảo ơi, em xin Thảo. 14/2 năm nay đừng phá em nữa nha!”… 🙂

13

Còn Nhựt, anh to lớn và dềnh dàng như 1 con Gấu Nga vĩ đại (tổng trọng lượng khi chưa nạp nhiên liệu của anh đã là 100kg). Ăn hải sản như thụi (đặc biệt Ghẹ) và tuần nào cũng phải ăn. Nó như 1 chất gây nghiện của anh dù Thảo Ròm rất lười ăn và không hề đụng vào hải sản. Thế mới có chuyện bữa ăn nào, gấu Nga cũng phải dỗ dành: “Ăn nốt bát này đi em…” hay “Chan canh vào mà ăn cho dễ nhé…”.

10

11

Thế nhưng, gần như chưa bao giờ Cầm thấy họ tách rời nhau. Thảo vẫn luôn theo Nhựt trong các bữa hải sản ngập răng với bạn bè anh, chỉ để tẩn mẩn ngồi ăn 1 đĩa Cơm Chiên hay chấm mút vài con Ốc Hương be bé.

Còn anh, Nhựt vẫn đều đặn đưa Thảo hàng ngày từ Q6 qua Bình Thạnh, lên Q1 hay rong ruổi cùng nhau tận Phan Thiết, Nha Trang… xa xôi bằng những con xe đủ loại. Từ chiếc Cup 50 đèn tròn đời đầu mà anh vẫn giữ như 1 thứ kỷ niệm không bao giờ quên, chiếc Yamaha Classico nhỏ xíu của Thảo… cho đến những chiếc motor hầm hố bây giờ của anh.

Mười bốn năm có lẻ, họ luôn như thế, bên nhau. Và lúc nào, tay anh cũng nắm tay Thảo!

15

16

17

Những câu chuyện cứ thế nối tiếp trong suốt thời gian chúng tôi song hành cùng nhau… Nó như những đoạn phim ngắn, lãng đãng, không đầu không cuối bởi anh & Thảo không kể, và cũng chưa bao giờ nói về mình. Chỉ đến khi bất chợt nhìn lại, Cầm và mọi người mới chợt nhận ra những điều họ dành cho nhau. Giản dị & ấm áp!

Và rồi mọi người gắn kết với nhau từ lúc nào cũng chẳng biết. Không chỉ đơn thuần là Cầm với 2 người (như mối quan hệ nó vốn phải thế), mà còn là tất cả mọi người xung quanh. Từ bạn bè đồng trang lứa: Hương, Bảo… Những bé con trong team Cầm: Veronica, Uyên, Trang… Những người bạn đặc biệt: vợ chồng Nguyệt Christie, bé Gấu (Hồng Thu)… cho đến cả những anh lớn: anh Bảo (B&D Florist), anh Đức (Flowerdécor – San Jose), anh Hiếu, anh Thứ…

20

21

22

23

Rồi những chuyến đi, những ngày tháng rong ruổi cùng nhau trên khắp các nẻo đường Sai Gon – Nha Trang – Đà Lat – Phan Thiết. Và Cầm biết, mọi người đã chạm đến cái gọi là tình bạn. Đó là khi tất cả cùng lên kế hoạch cho anh Đức về VN lần thứ 2 trong vòng 2 tháng, chỉ để làm đám cưới cho 2 người.

Là những cú điện thoại đường dài xuyên đêm giữa Mỹ & Việt Nam, những tin nhắn bất kể giờ giấc của anh Đức… chỉ để khoe rằng “Anh đã mua được sao biển, đã mua được thứ này thứ kia…” cho 2 vợ chồng.

24

25

26

Là từng con sao biển, từng cái móc khoá… các anh cẩn thận đặt mua, đóng thùng và khệ nệ xách về Việt Nam.

Là câu chuyện anh Đức đến tận sát ngày về vẫn chưa tìm được vé, vạ vật gần ngày trời ở sân bay San Francisco với chục kiện hành lý chờ vé phút chót. Và anh cũng là người cuối cùng lên máy bay trước khi cất cánh đúng 10 phút… đến lúc đó, anh mới thở phào là về kịp ngày của 2 vợ chồng.

Là đôi dép kẹp có chữ “Just Married” sẽ in trên cát khi đi mà Ròm nhẹ quá in không nổi…

27

28

29

Là khi các khách mời đã không tự xem mình là khách, mà là những người thân trong gia đình. Ngay cả các Cô/Chú lớn cũng không nghĩ đến việc mình là bậc “tiền bối” và vui vẻ thực hiện theo các “nội quy” của chúng mình mà theo Ròm là chảnh choẹ không giống ai: mặc đồng phục, đi đúng giờ, ở đúng chỗ, ăn đúng lúc…

31

32a

32b

32c

Là từng chai nước có dán nhãn riêng của 2 vợ chồng để khách mời uống khi tham gia nghi thức lễ mà các bé trong team Cầm đã hì hụi dán ngay trong đêm lúc lên đường ra Phan Thiết.

141

142

Là anh Hiếu, người anh lớn của cả đám từ Mỹ về đã vui vẻ nhận lời trở thành người làm chứng cho 2 vợ chồng. Ở anh có sự trưởng thành và chín chắn của người đã từng trải qua nhiều biến cố của cuộc đời, nhưng vẫn không thiếu vẻ năng động trẻ trung và hài hước.

Trước đám cưới, Cầm vẫn luôn lo rằng chỉ với sự góp mặt của bạn bè thân, sẽ khó giữ được sự trang trọng trong những giây phút cần thiết. Bởi Cầm đã được  xem không ít những điều như vậy. Thiếu người lớn, thiếu người cầm trịch sẽ biến những thời khắc lẽ ra phải trang trọng trở thành trò đùa quá lố. Và bọn Cầm may mắn khi có anh.

33

Là bạn bè thân trong vai trò dâu phụ/rể phụ, cháy hết mình trong từng khoảnh khắc. Một Wedding Dance Entrance khùng hết cỡ. Không cần nhảy đẹp, không cần bài bản (nói thế chứ vẫn phải rehearsal đấy… hihi), chỉ cần tình cảm của tất cả mọi người.

Và Oanh (hình nhỏ bên dưới) đã tàn phá bó hoa cầm tay của dâu phụ như thế đó. Đừng hỏi vì sao lúc làm lễ Nàng không có hoa và thòm thèm nhìn sang những bó hoa bên cạnh..

35

34

36

37

Là khi anh Bảo & bé Trang của team Cầm cũng trở thành 1 cặp đôi. Còn nhớ vẻ mặt hoảng hốt của anh Bảo khi Ròm mở lời nhờ làm phụ rể: “Tui nhảy kiểu gì hả trời. Cho tui vài shot Tequilla trước nha! Nha!”… Nhưng rồi anh vẫn nhảy và hăng đến nỗi… bong cả gân chân.

39

38

42

Và tất cả như vỡ oà khi anh Nhựt & bé Ròm xuất hiện trên chiếc motor yêu thích của anh: Harley Davidson.

40

41

Cùng hoà mình theo những giai điệu!

43

44

45

Và khi lắng đọng nhường chỗ cho những cảm xúc! Họ trao nhau những lời thề rất giản dị nhưng đầy ắp yêu thương! Chắc chắn mọi người sẽ còn nhớ mãi lời Thảo: “Em hứa từ nay sẽ ăn hết cơm, không bỏ mứa để anh phải ăn dùm em nữa. Anh mập quá rồi!”

46

47

48

49

50

Người ta nói “Mừng như bắt được vợ” là đây! Hihi…

51

52

Những nụ cười…

53

54

55

56

Và tay vẫn luôn nắm chặt tay!

57

© Copyright by NhuCam Wedding Team & Partners
© Photos taken by Bảo Plasma & sean.le

Có người hỏi: “nghề Wedding Planner mang lại cho Cầm những gì?”… Cầm có thể trả lời ngay mà không cần suy nghĩ: đó là tình bạn. Dĩ nhiên, không phải bất cứ khách hàng nào cũng có thể trở thành bạn, họ đến, rồi đi. Nhưng những người bạn thực sự sẽ ở lại với nhau! Năm 2010 Cầm có bé Ngân Aki, năm 2011 Cầm có bé Nhi (Phương) & bà Nguyệt Christie. Năm nay, Cầm có bé Gấu (Hồng Thu) và bà Thảo Ròm/anh Nhựt Béo… Và chắc chắn, sẽ còn tiếp nữa!

Ai muốn tham gia “Hội Thiên Thần” của Cầm nào? Hihi…

32 thoughts on “THẢO & anh NHỰT | 2012 (The Ceremony)

 1. Yury says:

  Một đám cưới rất dễ thương chị Cầm ơi. rất lạ, rất vui, rất ý nghĩa với người tham dự.

  Em xem ảnh cưới và bài viết của chị hay quá.

 2. Winnie says:

  E muốn tham gia “hội thiên thần” của chị, chị ơi!
  Tuy ko đc chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời đó nhưng qua lời kể của chị e thực sự xúc động. Xúc động trc tình cảm của mọi ng, trc niềm vui của cd – cr và trc những lo toan cho sự chỉn chu của buổi lễ mà chị Cầm lúc nào cũng đặt lên hàng đầu – như một người bạn chứ ko chỉ đơn giản là một ng làm nghề.
  Nhưng qua đó, chị đã tự tạo nên thử thách cho mình…haha. Bởi vì e mê cái phong cách của chị roài….haha. E ko biết, đám cưới e chị cũng phải làm cho những điều nhỏ nhặt bình thường trở nên đặc biệt như dzầy….chị cũng phải cho e 1 bài tường thuật thật là xúc động, còn có gì để viết hay ko thì chị phải tự kiếm đi…hahaha. Chắc e là khách hàng nhảm nhí nhất của chị quá.
  Ôi…e thích quá đi chị ơi….cho e đi theo chị với….. Huhu……

  • Nhu Cam says:

   Lâm Lâm!

   Em đừng tạo áp lực cho chị chứ! 🙂 … Chị cũng khá háo hức với cái theme màu không giống ai của em đây, chưa bao giờ có người làm như vậy đâu nhé! Còn em đã gia nhập hội rồi còn xin gì, chưa chính thức thôi. Đợi qua tháng 7 nhé! Hihi…

 3. Bung Bu Dit Dieu says:

  Dear Những người bạn yêu thương,

  Gần 1 tháng sau ngày cưới, cảm giác vẫn như mới hôm qua, vẫn nhớ hoài những ngày tháng cùng mọi người chuẩn bị cho đám cưới…. Ngay từ đầu, trước đám cưới 7 tháng, 2 đứa mình đã quyết định kiếm 1 Wedding Planner, nhưng thật ko dễ vì Sài Gòn có cả đống WP, lang thang trên net, tình cờ đọc 1 câu trả lời của Như Cầm: chỉ chỗ đặt bánh cho 1 người ko hề dùng dịch vụ của mình, mình thấy chỗ này thật tình, được đây, thế là quyết định gọi điện, ban đầu ngại lắm cơ, vì đám cưới nhỏ quá, người ta có nhận hay không, rồi chi phí nữa, mình ko phải đại gia, có đủ tiền trả hay không, rồi hình như khách hàng của người ta toàn người nổi tiếng…….

  Những ngày đầu ngại ngùng, xa lạ… rồi ngạc nhiên vì thấy có 1 khách hàng trước mình đã cưới xong rồi, giờ cùng Như Cầm đi lo đám cưới cho mình (Christie Ho), cứ hỏi đi hỏi lại là trước đó 2 người có phải là bạn ko? Giờ thì tui đã hiều, hehehe…

  Giờ thì nhớ lắm cái tướng ốm nhom nhưng mạnh mẽ, xốc vác, đàn ông của “Diễn viên Như Cầm”, nhớ cái dáng nằm rạp dưới đất của Photographer Sean.le để có được những shot hình tuyệt đẹp tặng cho VC mình ở Nha Trang, Đà Lạt, nhớ Anh Bảo Florist, Anh Đức, Anh Hiếu với những câu pha trò cười nôn ruột, nhớ bé Trang chu đáo kinh khủng, bé Hương Ruby có bàn tay phù thủy lăng xăng kiêm cả stylist, nhớ cái tướng chạy chụp hình của Bảo, rồi bé Thảo, bé Thu, bà bầu bụng to đùng Christie ko đi đâu được nhưng lúc nào cũng theo sát cái đám cưới của mình, nhất định tặng lọ thủy tinh cho mình trang trí thiệp, rồi anh Đức tự bỏ tiền mua vé máy bay từ Mỹ về để lo đám cưới…. nhiều lúc tự hỏi sao mình được ưu ái thế??? Nhớ lắm cái ngày trước đám cưới, 2 VC mình thảnh thơi thư giãn ở Phan Thiết, đi cafe, đi ăn hải sản, có cô dâu chủ rể nào sướng như mình ko, ko có gì để làm hết, trong khi đó thì nguyên nhóm B&D Florist và Nhu Cam Wedding Team, hơn 30 người, thức mấy đêm liền để lo đám cưới, để pack đồ lên 3 chiếc xe tải, rồi ngủ vài tiếng trên xe, để hôm sau làm việc cả ngày dưới cái nắng chang chang của tháng 3 Phan Thiết….

  Hợp đồng đã kết thúc, tiền bạc đã thanh toán xong, thế mà vẫn ghiền biết mấy cái địa chỉ 56 Lê Thị Riêng, vẫn thấy ấm áp mỗi khi ngồi trong cái chuồng ku nhỏ xíu của bà Cầm, vẫn dạn miệng kêu bà Cầm đi mua giùm áo mặc đi đám cưới bạn….chết rồi bà Cầm ơi, tui đã quen được bà take care rồi, mai mốt có bầu, chắc bà phải nuôi đẻ luôn quá, hahaha….Còn nữa, mai mốt trong Proposal gửi khách hàng, ghi thế này nhé: 10% trên tổng chi phí, take care mọi việc trong thời gian đám cưới và cả cuộc đời sau đó, cặp nào ly dị, cam đoan hoàn tiền 100%, haha.

 4. Thach Thao says:

  em thích màu xanh chị dùng trong đám cưới chị Thảo Ròm ghê ah’, thích mấy cái dây ốc thả rơi rơi xuống nữa, màu sắc thật lãng mạn và trong sáng quá.

 5. banhxe says:

  Chị à, từ khi em mới bắt đầu ước mơ làm 1 wedding planner năm ngoái, em đã tìm được trang web này của chị, nhờ nó mà giấc mơ của em được chắp thêm niềm tin. Từ những album hình, những nụ cười trên mặt cô dâu chú rể, những lọ hoa trên bàn, từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất, các anh chị đã làm nên 1 lễ cưới tuyệt vời. Dù biết con đường sắp đi còn lắm gian nan, nhưng em mong với niềm tin cháy bỏng, em sẽ có thể “make dream come true”. Mong gặp lại chị trong 1 ngày gần nhất, với vai trò 1 wedding planner như chị, 1 cô bé, nhờ chị, đã có thể ấp ủ giấc mơ thành hiện thực. Yêu chị.

  • Nhu Cam says:

   Chị cảm ơn em. Nếu đã có ước mơ thì phải có nghị lực để thực hiện ước mơ của mình em à. Thế nhưng, nghị lực thôi chưa đủ, em còn phải tỉnh táo để chọn cho mình 1 con đường đi đúng và phù hợp nữa.

   Em có biết không, định nghĩa ngắn gọn nhất của 1 Wedding Planner “là người luôn đứng về phía cô dâu và cân bằng mọi thứ chứ không phải người gây thêm gánh nặng cho cô dâu”. Chị mong em sẽ thành 1 Wedding Planner đúng nghĩa, em nhé!

   • denghaiyan says:

    chị Cầm, phương châm này của chị rất hay,rất đúng, rất đẹp.” Wedding planner là người luôn đứng về phía cô dâu để cân bằng chứ không phải gây thêm gánh nặng”. Đó là giá trị bền vững, nhân văn

 6. bepi.db87 says:

  Hi chị Cầm, vào 1 ngày e cũng vô tình đi lang thang kiếm đươc trang web của chị thui, nhung thấy cách chị viết và làm wedding planner, e đã kết chị ngay từ lần đầu òi, hihi. Đây cũng là lần đầu tiên e post comment trên website (vì thường hay yêu cầu nhập email cá nhân ^^)… Nhưng mà e ghiền chị quá, lâu lâu thỉnh thoảng lại chạy vào web của chị để xem, hihi, thix lắm chị ah!! Cố gắng để dành tiền, nếu có đủ khả năng chắc chắn wedding của e e sẽ tìm chị ^^ Chúc công việc của chị luôn tốt đẹp, tuyệt vời, hoàn mỹ, nhiều niềm vui, cảm xúc và nhiệt huyết nhé.

  • Nhu Cam says:

   Chị cảm ơn em. Thực ra wedding planner không phải là đủ khả năng hay không, vì chị đâu có là nhà cung cấp các dịch vụ luôn cho em. Chị chỉ là người cân đối giữa các sở thích, mong muốn của em sao cho phù hợp với thực tế điều kiện của em thôi mà!

 7. Virgo says:

  Em vô tình đọc được blog của chị. Đám cưới đẹp quá chị ơi. Em và ông xã hai đứa định tháng 1 năm 2013 cưới, làm ở Phan Thiết, số lượng khách 40 người, em thích màu xanh lá và định ngày cưới cũng làm theo màu này. Tụi em hiện giờ cũng đang rối vì không biết dành ngân sách nên là bao nhiêu cho đám cưới của mình. Nhờ chị Cầm tư vấn và gửi giúp em proposal. Không biết giờ mới liên lạc chị thì có kịp không? Email của em là: virgoathens_design@yahoo.com.vn

  Em cảm ơn chị rất nhiều ạ.

 8. Minh Châu. says:

  Thật là xúc động và vui lắm khi nhìn lại những hình ảnh và đoạn clip về đám cưới của Thảo & Nhựt. Anh quyết định sẽ làm một một đám cưới nhỏ mà rất cá tính và độc đáo như vậy đó. Nhưng trước tiên anh sẽ tìm ra cô dâu của mình đã rồi anh sẽ liên lạc và nhờ sự trợ giúp của Cầm nhé. Chúc Cầm sẽ luôn thành công và yêu đời để tiếp tục công việc wedding planner rất không đụng hàng nhé . Have a lucky life !
  Một người bạn của Thảo và Nhựt.

 9. Thao Vy says:

  Một đám cưới thật đẹp, em đọc mà cũng cảm nhận được chị và mọi người đã làm với tất cả tấm lòng. Em muốn nhờ chị tư vấn giúp em được không ạ? Tụi em dự định cưới vào tháng 2/2013, khỏang 20 bàn với money khỏang 150tr. Chị có thể tư vấn giúp em phần trang trí như thế nào cho đẹp cũng như kịch bản chương trình. Em rất thích 1 đám cưới có theme màu tím ạ. Chị cho em xin proposal và bảng giá nhé. Em cám ơn chị, mail em là thaovy1910@yahoo.com.

  • Nhu Cam says:

   Dear Thao Vy,

   Vy cho chị biết là budget 150 triệu đó của em là đã bao gồm chi phí tiệc chưa? Và cụ thể hơn, khoản budget đó em dành cho những việc gì? Hay dành cho tất cả?

   Chị cũng đã gửi proposal của chị để em tham khảo. Có gì còn thắc mắc cứ cho chị biết nhé.

   Thân!

 10. Yến Đặng says:

  Chị Cầm ơi cho em xin phép anh Nhụt,chị Thảo được share clip, hình ảnh của anh Nhụt chị Thảo cho bạn bè em trên face chị nhé. Em xin đổi lấy một năm tuổi thọ của mình để các bạn em cùng được biết đến đám cưới đẹp này được không chị? chị nhé. “CHỊ”.

  • Nhu Cam says:

   bé cứ share đi, không sao đâu. chị rất quý những ai biết tôn trọng người khác như vậy! chỉ tiếc là ở VN ít quá… hihi!

 11. Thanh says:

  Thật tuyệt vời. Cảm nhận được tâm sức của chị cho cô dâu chú rể. Chị gửi cho em bảng báo giá tổ chức tiệc cưới với nhé. E cưới ngày 12/12/2012 chị ạ.

  • Nhu Cam says:

   Hi Thanh,

   Xin loi em vi thoi gian gan day wordpress bi chan o VN, nen chi cung khong vao check mess thuong xuyen duoc. Chi xin loi nhe.

   Chi gui em proposal cua chi de em tham khao. Co gi con thac mac thi cu cho chi biet nhe.

   Than!

 12. Hoang Anh says:

  Thật là một đám cưới trong mơ! Chúc cô dâu chú rể mãi mãi hạnh phúc!
  Chị ơi! Chị có thể gửi mail cho em bảng báo giá tổ chức tiệc cưới và chương trình lễ cưới được không ah? Em cảm ơn chị.

 13. Le Thu Hien says:

  Em chuẩn bị làm tiệc báo hỉ tại Vũng tàu,chị gửi cho em báo giá vào mail:thuhien@ptsc.com.vn
  thank chị!

  • Nhu Cam says:

   Dear Thu Hien,

   Chị giửi proposal của chị theo email của em rồi, em check nhé. Có gì còn thắc mắc thì cứ cho chị biết.

   Thân!

 14. phương says:

  HI CHỊ CẦM
  Em đã xem tất cả các đám cưới chị tổ chức và em rất thích
  Em dự định tổ chức vào t2 năm 2014, với số lượng khoảng 20 bàn, tổng ngân sách của cả đám cưới tụi em có 350tr. Chị có thể gửi bảng báo giá cho em được không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *