THANH & CHÂU | 2010

Có vẻ như Cầm rất có duyên với các “rush couple” thì phải… Châu & Thanh đã chính thức phá vỡ kỷ lục “chuẩn bị trong 3 tuần” của couple trước khi gặp Cầm chỉ 2 tuần trước ngày cưới. Nhưng thực sự Cầm không hy vọng có bạn nào muốn phá vỡ kỷ lục này đâu… Chết mất… :))

Cũng may mắn là 2 bạn đã book & chuẩn bị được 1 số phần việc cơ bản như: venue (Sheraton Hotel), hoa tươi, trang trí, photographer… Vì thế, mình đảm nhận project này ở cương vị 1 “wedding manager”. Cụ thể hơn là từ những ý tưởng, sở thích ban đầu của 2 người, Cầm sẽ phải phát triển và biến nó thành hiện thực bên cạnh việc kết nối tất cả những người chịu trách nhiệm từng phần việc lại với nhau để có thể đạt kết quả tốt nhất. Lên timeline chi tiết lộ trình, thời gian (vì Châu & Thanh tổ chức ở 2 nơi: Nha Trang & Sài Gòn), kiểm tra mọi việc, cắt tỉa lại những chi tiết chưa đẹp… Túm lại là tất tần tật… phew!

HOÀI THANH & LÊ CHÂU | 2010

Wedding Planned by NhuCam Wedding Team
Flower by Ms. Hạnh (Mộc Miên Flower – Nha Trang)
Photography by Khắc Dũng & Liebe Studio
Venue: Sheraton Hotel (Nha Trang)

8:30 am
Mâm quả đón dâu

Image

9:00 am
Xe hoa: Cầm rất thích thiết kế này. Một ý tưởng hay khi đoàn xe phải vượt 1 hành trình dài 400km từ Nha Trang vào Sài Gòn. Rất đơn giản & sang trọng!

Image

10:30 am
Nghi lễ bắt đầu…

Image

Những khoảnh khắc tuyệt vời. Với Cầm, những cảm xúc thật như vậy bao giờ cũng đẹp và thiêng liêng nhất!

Image

Image

11:00 am
Trên hồ bơi của Sheraton Hotel. Đây là khoảng thời gian hiếm hoi 2 vợ chồng có thể nghỉ ngơi 1 chút trong ngày cưới. Cặp đôi lúc này đang cực kỳ phởn! 😀

Image

14:00 pm
Lobby of Sheraton Hotel. Những công việc buổi chiều bắt đầu!

Image

14:30 pm
Chị Hạnh đang làm hoa, xa xa là bạn Hương Ruby của mình đang làm gì không biết… 😀

Image

Sheraton ball room: Chưa có sảnh tiệc nào mà Cầm cảm thấy thích ngay từ khi bước vào, nhưng Sheraton Nha Trang là 1 ngoại lệ. Mọi thứ ở đây đều tuyệt vời. Người thấp thoáng ở xa là Mr. Michiel De Kleer (Director of Food & Beverage). Anh xuống tận nơi để kiểm tra, đôn đốc phần việc của khách sạn.

Image

14:45 pm
Light testing…

Image

15:00 pm
I really love the water fall & light from down under the cake!

Image

Guess that how many true cake there? Hihi… It’s 9 and all true!

Image

Image

15:30 pm

Image

Hoa để bàn & trên trần là những mảng thủy tinh lấp lánh!

Image

Chạy chương trình lần cuối. Tin được không là đến lúc này tên Châu còn chưa thuộc lời bài hát! Muốn khóc ra tiếng Tây với hắn… 🙁

Image

Không gian sảnh đợi (cocktail hour) với những quả cầu hoa thả từ trần xuống. Nếu để ý bạn sẽ thấy ý tưởng về hoa sẽ đồng bộ với nhau tất cả: từ hoa bàn, hoa trang trí, background đến cả hoa ở buổi lễ gia tiên buổi sáng (tiếc là ảnh buổi sáng Cầm không chép lại)

Image

16:00 pm

Image

16:30 pm

Image

16:30 pm – 17:30 pm

Image

17:45 pm

Image

18:15 pm

Image

18:30 pm
Tất cả đã tươm tất!

Image

Image

Image

18:45 pm
It’s time for candle-lights!

Image

19:15 pm
Nghi thức lễ: dù Châu & Thanh chỉ muốn 1 nghi lễ bình thường (vì khách mời chủ yếu là người lớn & bạn của bố mẹ), nhưng Cầm thay đổi 1 chút để nghi lễ vẫn lạ và lãng mạn hơn. Ở đây, mình thay việc “cắt bánh” bằng nghi thức 2 vợ chồng “thắp nến” cùng nhau

Image

Image

Cầm cực kỳ thích phần âm thanh & ánh sáng ở Sheraton. Ánh đèn màu sắc thay đổi liên tục nhưng các mảng màu vẫn rất trong và tách biệt hẳn (không bị trộn lẫn vào nhau như ở 1 số nơi).

Image

20:30 pm
Lúc này mới là nghi lễ “Cắt bánh”

Image

Image

20:30 pm
Tuy nhiên Cầm không muốn nghi thức “Cắt bánh” chỉ để cho vui và không mang ý nghĩa gì như những đám cưới khác vẫn làm. Cầm muốn 2 vợ chồng cùng ăn với nhau miếng bánh đầu tiên trước sự chứng kiến của mọi người và chia sẻ niềm hạnh phúc đó với gia đình. Nó cũng là 1 lời chúc phúc và dặn dò của anh chị lớn đối với các em nhỏ, những cô dâu chú rể tương lai.

Image

21:00 pm

Image

Chúc hạnh phúc & bình an!

© Copyright by NhuCam Wedding Team

Lần này, bên cạnh những người bạn quen thuộc, Cầm còn muốn gửi lời cảm ơn đến ekip ở Nha Trang, những người đã giúp đỡ và hỗ trợ Cầm rất nhiều. Chị Hạnh (flower), Mr. Michiel De Kleer, em Hân (sales cordinator), anh Huy (sound & light technician) & tất cả mọi người ở Sheraton.

37 thoughts on “THANH & CHÂU | 2010

 1. Duyen says:

  hi chị Cầm, em dự định sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm 2011, chị có thể gửi cho em thông tin chi tiết các dịch vụ của chị được không ạ? Emil của em: rinoatfc1010@yahoo.com. Thanks chị!

  • Nhu Cam says:

   Hi Duyen,

   Chị đã mail cho em ngay từ lần trước em mess cho chị mà. Em check lại xem? Hoặc để chị gửi lại cho em nhé!

 2. An says:

  Hi chi Cam,
  Em sẽ đám cưới vào giữa tháng 7, chị có thể gửi thông tin chi tiet các dịch vụ của chị đựơc không?

 3. Hong Giang says:

  Bọn em cũng dự định kết hôn vào cuối năm 2011 này, chị vui lòng cho em xin thông tin chi tiết về các dịch vụ của chị nhé. Em cảm ơn chị thật nhiều 🙂
  Email của em: honggiang1803@yahoo.com

 4. Khánh Vân says:

  Hi chị Cầm,
  Một người bạn của em rất thích blog của chị & gửi link này cho em. Em đã xem & rất thích cách chị chăm chút cho các đám cưới, giống như họ là chính mình. Tháng 6 này em cưới, hiện em chưa biết trang trí thế nào cho buổi sáng & tiệc tối, chị gửi thông tin chi tiết các dịch vụ & giá cả bên chị cho em nhé. Cám ơn chị. Email của em là myvitnhep68@yahoo.com. À, càng hâm mộ hơn khi em biết chị là diễn viên hihi

  • Nhu Cam says:

   Gửi Khánh Vân,

   Chị cảm ơn em và bạn đã ghé qua cái blog nhỏ của chị. Chị gửi proposal của chị cho em để em tham khảo nhé. Trong trường hợp, dù mình có không làm việc với nhau đi chăng nữa, nhưng nếu em có điều gì cần tư vấn hay khó khăn thì cứ cho chị biết nhé, chị luôn sẵn lòng giúp em.

   Thân!

 5. tram says:

  hi chi Cam!em o Nha Trang dau thang 7 nay em se to chuc tiec cuoi tai sheraton,em rat thich cach designs tiec cuoi cua chi,chi co the cho em biet gia ca dich vu o ben chi la bao nhieu duoc ko?cam on chi!

 6. Phan Suong says:

  Hi Chị,
  Em mới biết website này của Chị hôm nay, nhưng em đã ngồi đọc say mê gần như tất cả các entry. Tháng 12 này em cưới, chị gửi proposal của Chị cho em nha chị. Thanks.

 7. HTNga says:

  Hi chị, tháng 9/2011 e cưới, chị cho e biết về dịch vụ của mình với ạ, e ở ngoài Hà Nội.

 8. Minh đức says:

  e dự định năm sau sẽ cưới nhưng 2 đứa e kòn rất lo lắng về khâu tổ chứ như thế nào??? E ko thích kiểu cổ điển cho lắm nên chị có thể gửi thông tin cho e tham khảo được không. Địa chỉ mail của e : mr.lmd89@gmail.com

 9. nhi says:

  hi chị Cầm, em dự định sẽ tổ chức đám cưới vào giũa năm 2011, chị có thể gửi cho em thông tin chi tiết các dịch vụ của chị được không ạ?!. e định làm giông 2 anh chị Lê Châu & Hoài Thanh ơ Sheraton Nha Trang Email của em: congchuatinhyeu2125@yahoo.com. Thanks chị

 10. Son Nguyen says:

  Mình cũng dự định tổ chức đám cưới ở Nha Trang vào năm 2012 (khoảng tháng Hai âm lịch). Hiện vẫn băn khoăn 2 phương án: tổ chức ở Sheraton (theme đỏ/cam-trắng-đen, sang trọng, ấm cúng phù hợp với ý các cụ) hay ngoài bãi biển (theme xanh-trắng, trẻ trung, thoải mái thích hợp với bạn bè), khách mời từ 150 – 200. Bạn có thể mail cho mình proposal cả 2 phương án được không, và chi phí dự kiến luôn thì tốt quá.

  Cám ơn nhiều.

  • Nhu Cam says:

   Hi,

   Theo Cầm thì bạn sẽ khó kết hợp để vừa chiều lòng các cụ vừa thoải mái cho mình như 2 phương án bạn đưa ra. Bạn chỉ có thể tổ chức tách riêng làm 2 ngày, 1 ngày truyền thống cho các cụ, còn 1 party nho nhỏ cho bạn bè thân ở biển. Nhưng như thế, chi phí dự trù sẽ phải cao hơn bình thường.

   Khi Sơn làm viêc với Cầm, thì lúc đó Cầm sẽ dựa vào sở thích và budget của bạn để lên plan và dự tóan. Bởi mỗi đám cưới Cầm làm đều là của riêng từng cặp đôi, nên Cầm không có báo giá kiểu chung chung trọn gói, bạn thông cảm nhé. Cầm gửi Sơn bản proposal chi phí planner của Cầm để bạn tham khảo. Có gì còn thắc mắc thì cứ email cho Cầm nhé.

   Thân!

 11. Dieu Hien says:

  Hien,

  Hi chị Cầm, hôm nay tình cờ lang thang trên web tìm hiểu một số thông tin về đám cưới thì thật sự rất ngạc nhiên khi biết đến một WP với blog cực đơn giản thế này.(E cũng ko biết đây là blog hay web nữa, mù công nghệ lắm chị ơi).
  Thú thật, tụi em dự định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12/2012 có nghĩa là còn đúng 1 năm nữa. Nhưng hiện tại e đang rất băn khoăn vì có nhiều công đoạn mà em cũng ko biết phải làm sao cho tròn. Nhà em thì ở Nha Trang, quê gốc chú rể thì ở Hà Nội còn ba mẹ bên chú rể thì sống ở SG. Gia đình em rất muốn tổ chức lễ rước dâu ở Nha Trang vì còn tổ tiên và nội ngoại ở đấy. Gia đình chú rể thì lại muốn xin phép được cử hành tại SG. Rắc rối cũng vì thế mà nhân lên, vì tổ chức ở Nha Trang thì liệu rước dâu sẽ ra sao? Nhà gái cũng muốn đãi tiệc ở ngoài ấy vì vốn dĩ em là người Nha Trang. E cũng muốn tham khảo tiệc tổ chức ở Sheraton Nha Trang? Chị có thể cho em thông tin chi tiếc về giá dịch vụ của những đám cưới mà chị đã từng tổ chức ở đó. Email của em: hienho3110@gmail.com
  Cảm ơn chị nhiều

  • Nhu Cam says:

   Hi em,

   Trường hợp của em giống như của 2 bạn Lê Châu & Hoài Thanh mà chị đã từng làm. Nhưng mong muốn của em và gia đình cũng rất phù hợp với phong tục của người VN mình. Vì thế, nhà trai vẫn có thể ra Nha Trang rước dâu.

   Đầu tiên, gia đình nhà trai sẽ tập kết ở Nha Trang trước ngày cưới 1-2 ngày. Dĩ nhiên là nên ở khách sạn, nếu nhà trai không có họ hàng, người quen ở Nha Trang. Phần mâm quả, bên em nên lo giúp nhà trai các việc chuẩn bị và đặt trước. Ngày cưới, họ sẽ giao mâm quả đến khách sạn cho nhà trai và nhà trai sang nhà em rước dâu như bình thường. Sau đó, nếu gia đình nhà gái có đãi tiệc vu quy ở Nha Trang thì đãi, còn nếu không thì có thể rước em về thẳng Sài Gòn hoặc rước em về khách sạn nghỉ ngơi, ngày hôm sau khởi hành vào Sai Gon. Cái đó là tuỳ gia đình sắp xếp thôi.

   Sheraton Nha Trang mọi thứ đều rất tốt. Chi phí khoảng 5 triệu VND cho 1 bàn tiệc 10 người (giá này là từ năm 2010 khi chị tổ chức). Nếu em muốn làm ở Sheraton thì nên kiểm tra lại cụ thể.

   Chị cảm ơn em đã quan tâm và support cho chị. Chị gửi kèm em proposal của chị, em tham khảo nhé!

   Thân!

 12. Vân Anh says:

  Dear chị Cầm,
  Em dự định tổ chức tiệc cưới vào cuối năm 2012. Chị vui lòng gửi cho e thông tin chi tiết các dịch vụ và giá cả giúp em nhé. Em rất thích phong cách tổ chức của chị.Em cảm ơn chị trước ạ

 13. Nàng Méo says:

  Chị ơi, em dự định sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm 2012, chị có thể gửi cho em thông tin chi tiết các dịch vụ của chị được không ạ? Email của em: thungavo2001@gmail.com. Em thích tông trắng chị làm cho đám cưới này và 1 đám cưới nữa ở Park Hyatt của bạn Pink gì nữa ý ạ hì hì. Thks chị 🙂

 14. Lamle says:

  Hi Chị Cầm,
  Đọc những chia sẻ của chị về plan cho các cặp đôi.rất ấn tượng với cách tổ chức của chị,hy vọng có thể được chị tổ chức.
  Chị có thể gởi cho e 1cái proposal cho tiệc ở sheraton Nha Trang ,khoảng đầu năm 2014. với khoảng 250 khách.
  Chị cho em thông tin chi tiết các dịch vụ giùm e nha,basic packages nha chị, để em có hình dung ra những dịch vụ gì rồi em sẽ order thêm các dịch vụ khác nha chị.
  Email của em : nguyenlamle@gmail.com nha chị
  tks chị trước nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *