Bánh cưới

Bánh cưới đang ngày càng trở nên phổ biến và cầu kỳ hơn trong những tiệc cưới hiện đại. Nó không chỉ là 1 phần trang trí mà còn mang khá nhiều ý nghĩa về 1 cuộc sống hạnh phúc. Chính vì vậy, bạn cần phải cân nhắc xem chiếc bánh trông như thế nào, có phù hợp với mục đích và khung cảnh đám cưới của mình hay không trước khi quyết định. Nếu biết cách chọn và đặt bánh cưới, chắc chắn bạn sẽ có được ổ bánh đẹp và lại tiết kiệm được chi phí cho khoản này.

Kiểu bánh cưới cổ điển

Image Image

Một vài “Tips” dành cho bạn:

  1. Thay vì đặt 1 chiếc bánh cưới làm “cảnh” rồi sau đó không biết sử dụng thế nào, tại sao chúng ta không dùng chính chiếc bánh thay cho món tráng miệng? Hoặc như 1 món quà nhỏ cho những khách mời tham dự? Nếu dùng bánh thay cho món tráng miệng, bạn phải ước lượng xem chiếc bánh có đủ dùng cho tất cả khách mời hay không.
  2. Nên đặt bánh trước từ 1 đến 2 tháng để thợ làm bánh có thể tư vấn và giúp bạn chọn được chiếc bánh ưng ý nhất. Tránh đặt quá cận ngày vì nghĩ đây là việc nhỏ có thể lo được vào phút cuối. Nếu nơi bạn tổ chức tiệc nhận luôn phần này thì bạn cũng đừng chủ quan giao phó toàn bộ cho họ.
  3. Cung cấp thật chính xác thời gian đám cưới cùng với tên cô dâu, chú rể cho nơi bạn định đặt bánh.
  4. Nếu bạn thích trang trí bánh cưới bằng trái cây, hoa tươi, thì nên chọn những loại trái nhỏ, màu sắc tươi tắn như cherry, dâu tây… Tránh chọn những loại trái cây nhiều nước, chúng sẽ làm phần kem của bánh bị chảy nếu để quá lâu.
  5. Không nhất thiết phải để tất cả là bánh thật. Trong trường hợp bạn muốn có một chiếc bánh nhiều tầng mà lại tiết kiệm, bạn chỉ cần 1-2 tầng là bánh thật.
  6. Hình dáng của chiếc bánh cũng giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều đấy.
  7. Để tăng sự lạ mắt và hiện đại cho đám cưới, bạn có thể lắp ghép các kiểu bánh khác nhau có khi lại hấp dẫn hơn một chiếc bánh được trang trí quá rườm rà.

© Copyright by Brides Magazine

Hiện đại

Image Image

Image

Image Image

Phá cách

Image Image Image

Bánh trái cây với cherry, nho, cam & mứt

Image Image

6 thoughts on “Bánh cưới

 1. Hương Nguyễn says:

  Cầm ơi tớ có 1 số mẫu hoa cưới để gửi vào mail cho Sơn nhé…hay cho tớ mail cậu tơ gửi cho hay lắm…lang thang tren mnạg thích thích là laụi save về share với ấy này…

 2. Nhung says:

  Chi oi may cai banh lam bang duong fondant the nay ko biet o VN co cho nao lam chua a? Neu biet thi chi chi dum em voi nhe 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *